สินเชื่อไม่เช็คบูโร

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 35.88% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
พิโกเงินด่วนบริการสินเชื่อใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
กู้สินเชื่อศักดิ์สยามลิสซิ่งรับวงเงินอนุมัติสูงมาก
รายได้
6,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสมัครง่ายผ่อนสบายๆ 2024
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
สนใจขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb พร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 50 เดือน
ขอสินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 9.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียมในการกู้ยืม
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 6 เดือน
สินเชื่อ seamoney เปิดให้บริการผ่านทางออนไลน์แล้ว
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานสุด 40 ปี
สินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิต 2567 ไม่เช็คประวัติผู้กู้

จะมีบริษัทที่ไหนบ้างที่มีสินเชื่อไม่เช็คบูโรใช้เอกสารให้กับผู้กู้ได้จริงๆ

 ในปี 2567 นี้บางคนก็ไปขอสินเชื่อกับบริษัทที่ผิดกฎหมายเพราะชูโรงในเรื่องของการเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิส แต่บริษัทเหล่านี้ไม่ได้ยื่นจดทะเบียนกับกระทรวงการคลังไม่มีใบอนุญาตที่ถูกต้อง อีกทั้งบางบริษัทก็อาจจะคิดดอกเบี้ยจนเกินอัตราที่กฎหมายกำหนดอีกด้วย จึงทำให้หลายคนรู้สึกกังวลเป็นอย่างมากว่าการเลือกสินเชื่อไม่เช็คบูโรโดยทำเรื่องกู้กับบริษัทปล่อยเงินกู้นอกระบบจะเป็นตัวเลือกที่ดีหรือไม่ ซึ่งในตอนแรกก็อาจจะดูสมัครง่ายดีใช้เอกสารน้อยอีกทั้งยังอนุมัติเงินไวไม่ตรวจเครดิตบูโรตามแบบที่ต้องการ แต่ท้ายที่สุดแล้วสินเชื่อไม่เช็คบูโรแบบนอกระบบอาจจะสร้างความกังวลให้กับตัวผู้กู้เองได้ในระยะยาวก็ได้ แต่หากเราใช้เวลาในการค้นหาดี ๆ เราจะพบว่ายังมีสถาบันทางเงินที่ไม่ใช่ธนาคาร ได้จดทะเบียนขออนุญาตอย่างถูกต้องอยู่ใต้การกำกับของกระทรวงการคลังอย่างพิโกไฟแนนซ์ไม่เช็คบูโรด้วยเช่นกัน ที่เป็นทางเลือกให้กับคนที่ต้องการสินเชื่อถูกกฎหมายไม่เช็คบูโรได้เป็นอย่างดี ถ้าใครที่มีปัญหาหนี้นอกระบบแล้วมีดอกเบี้ยสูงเกินไป ต้องการกู้เงินเพื่อไปปิดหนี้นอกระบบเพื่อลดจำนวนดอกเบี้ยลง ก็สามารถทำเรื่องยื่นขอกู้กับทางพิโกได้เลยบริษัทนี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหาให้ได้ ไม่พอยังให้วงเงินด่วนสูงสุดถึง 50,000 บาทเลยทีเดียว

ทำไมต้องมีสินเชื่อไม่เช็คบูโรแล้วเหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าแบบไหน

ในบางครั้งการที่คนทำธุรกิจต้องการขยายกิจการอย่างต่อเนื่อง อาจจะทำให้มียอดกู้สินเชื่อหลายก้อน ซึ่งจะถูกค้นพบได้ก็ต่อเมื่อตอนที่เราต้องการจะไปสมัครสินเชื่อไม่เช็คบูโรก้อนใหม่นั่นเอง สถาบันทางการเงินทั้งหลายจึงมักจะขอเอกสารผู้กู้สำหรับนำข้อมูลไปตรวจสอบรายชื่อผู้ติดแบล็คลิสก่อนว่ามีประวัติทางการเงินเป็นแบบไหน หากตรวจพบว่ามีการกู้เงินอยู่แล้วหลายบริษัทก็อาจจะไม่ปล่อยสินเชื่อไม่เช็คบูโรให้ก็ได้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้นักธุรกิจหลายคนไม่ต้องการเข้าไปลงทะเบียนขอวงเงินกับธนาคารกันเลยเพราะมักจะเช็กเครดิตบูโรกันทั้งนั้น เมื่อเป็นแบบนี้กลุ่มนักธุรกิจหลายคนจึงต้องมองหนทางใหม่เลือกบริษัทที่มีสินเชื่อไม่เช็คบูโรแบบถูกกฎหมายจะดีกว่า ซึ่งสามารถเข้าไปหาข้อมูลได้จากสินเชื่อไม่เช็คบูโร pantip ตามเว็บไซต์หรือในเว็บบอร์ดที่มีหัวข้อพูดคุยกันในเรื่องสินเชื่อไม่เช็คบูโรนี้ จะช่วยลดความเสี่ยงในการเข้าไปลองผิดลองถูกเองมีพี่เลี้ยงที่ดีเพื่อให้ตัวเราเองได้เตรียมความพร้อมก่อนเข้าไปกู้เงินจริงตั้งแต่เรื่องการเลือกบริษัทไปจนถึงเรื่องเตรียมเอกสารได้เลย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นพนักงานเงินเดือน, พ่อค้าแม่ค้า, อาชีพอิสระ, นักธุรกิจเจ้าของกิจการที่มีปัญหาด้านเครดิตบูโรอยู่ก่อนแล้ว หากได้เลือกบริษัทที่ไม่เช็กบูโรก็จะมีสิทธิ์ยื่นขอวงเงินใหม่ได้อีกนั่นเอง

สินเชื่อไม่เช็คบูโรต้องเตรียมความพร้อมเรื่องที่สำคัญในด้านไหนบ้าง

สำหรับการเตรียมความพร้อมในการดำเนินการด้านเอกสารเพื่อยื่นขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องที่สำคัญ ตั้งแต่ความพร้อมในการเลือกบริษัทที่เราจะทำการขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรด้วย ว่าควรเลือกบริษัทไหนดี เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเลือกได้ยากเพราะเราติดปัญหาทางด้านเครดิตอยู่ จึงทำให้ต้องตัดสินใจเลือกดี ๆ ถ้าเราติดบูโรขอสินเชื่อที่ไหนได้บ้างเราก็ต้องเข้าไปเลือกบริษัทที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่ให้กู้เงินไม่เช็คบูโรได้จะดีกว่า ก็จะทำให้เราคลายความกังวลใจไปได้อีกหนึ่งเรื่อง ลำดับต่อไปก็ต้องเตรียมในเรื่องของเอกสารอย่างบางบริษัทนั้นการขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายมีความจำเป็นจะต้องใช้สิ่งของนำมาค้ำประกันเงินที่ต้องการกู้ด้วยอย่างโฉนด, รถ, บ้านหรือจำเป็นต้องมีคนค้ำก่อน เราจะได้เตรียมการไปได้อย่างถูกต้องก่อนเข้าไปยื่นเรื่องก็จะทำให้มั่นใจได้มากขึ้นว่าสามารถยื่นเรื่องผ่านอย่างแน่นอน ส่วนอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือเรื่องของอายุควรมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ถ้าหากใครที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไปอาจจะมีระยะในการทำสัญญาน้อยกว่า ส่วนคนที่มีอายุน้อยก็จะได้เปรียบตรงที่สามารถทำสัญญาผ่อนชำระได้ยาวนานกว่านั่นเอง

ข้อควรรู้ก่อนตัดสินใจขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรเราควรคิดทบทวนเรื่องอะไรเพิ่มเติมบ้าง

ถ้าเราเป็นพนักงานแต่มีปัญหาเรื่องเครดิตเช่นกันอยากจะขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรในปี 2024 นี้ยิ่งเป็นเรื่องง่ายขึ้น เพราะสินเชื่อพนักงานไม่เช็คบูโรนั้นค่อนข้างง่ายกว่าคนทำธุรกิจหรืออาชีพอิสระ เพราะมีเอกสารสลิปเงินเดือนมีการงานเป็นหลักแหล่งจึงทำให้กลุ่มอาชีพพนักงานสามารถยื่นขอสินเชื่อไม่เช็คบูโรได้แบบสบาย ๆ ไม่ว่าจะยื่นด้วยตัวเองหรือยื่นสินเชื่อไม่เช็คบูโรแบบออนไลน์ก็ยิ่งง่ายขึ้นกว่าเดิม ส่วนใครที่กำลังจะตัดสินใจทำเรื่องขอสินเชื่อที่ไม่เช็คบูโรควรคิดทบทวนในส่วนของสินเชื่อตัวอื่น ๆ ที่เรากำลังผ่อนจ่ายอยู่ว่าเรามีกำลังในการจ่ายเงินคืนทั้งต้นและดอกเบี้ยมากแค่ไหน เพราะถ้าหากเรามีสินเชื่ออยู่แล้ว 2 ตัวที่กำลังทำการผ่อนชำระอยู่โดยมียอดเงินผ่อนที่ค่อนข้างสูง แล้วเราต้องการวงเงินสินเชื่อยอดใหม่อีกจะทำให้เราต้องทำงานหาเงินหนักจนเกินไป ทำให้มีโอกาสที่จะผิดนัดชำระได้ง่าย หากเกิดปัญหาใด ๆ ขึ้นกับเศรษฐกิจแบบกะทันหัน นั่นจะกลายเป็นสาเหตุที่อาจจะทำให้เราเสียเครดิตไปเลยก็ได้ ดังนั้นควรคิดอย่างรอบคอบก่อนทำเรื่องยื่นขอกู้ทุกครั้ง

Scroll to Top