เมืองไทยลิสซิ่ง

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 50 เดือน
เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 กู้ง่ายได้เงินจริง
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 50 เดือน
ขอสินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอลใช้เอกสารอะไรบ้าง?
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 40,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 50 เดือน
สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

ความเป็นมาของ บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง


เรามาดู ข้อมูลบริษัท ของ เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด ชื่อเดิม คือ บริษัท ดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด และได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง ก่อตั้งโดยคุณชูชาติ เพ็ชรอำไพและคุณดาวนภา เพชรอำไพ ด้วยวิสัยทัศน์ ที่มองการไกล มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์ หมายถึง เมืองไทยลิสซิ่ง ต้องการให้ความช่วยเหลือคนยากจนและครัวเรือนที่มีรายได้น้อยรวมถึงผู้ประกอบการและธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้นนั่นเอง ซึ่งก่อนนั้นเมืองไทยแคปปิตอล มีฐานลูกค้ากว่า 1.5 ล้านราย และได้จัดตั้งบริษัทย่อยขึ้นมาคือ เมืองไทยลิสซิ่งในปี 2562 ด้วยทุนจดทะเบียนและทุนชำระแล้ว 20 ล้านบาท ทำให้ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด เป็นผู้ถือหุ้นบริษัทย่อยทั้ง 2 บริษัท คือ บริษัทเมืองไทยอินชัวรันส์โบรกเกอร์ที่เป็นธุรกิจเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายประภันภัยประเภทประกันวินาศภัยและบริษัท บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง เป็นธุรกิจเช่าซื้อรถทุกประเภท ถ้าอยากรู้ว่า เมืองไทยลิสซิ่งนั้นมีสินเชื่ออะไรบ้างตามไปดูกันเลย

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อและบริการของเมืองไทยลิสซิ่ง


มาดูกันว่า สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง มีสินเชื่ออะไรบ้างหรือจะจัดไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งก็ได้นะ ในส่วนของสินเชื่อรถ เมืองไทยลิสซิ่ง มีหลากหลายประเภทมากไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อรถยนต์ทุกประเภท, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเพย์เลเทอร์, สินเชื่ออุปกรณ์การเกษตรและก็มีสินค้าทั่วไปที่ เมืองไทยลิสซิ่งจัดไว้รอทุกคนให้ไปใช้บริการอีกเพียบเลย ที่สำคัญ คือ ดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งต่ำมาก สำหรับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ใหม่คุณรู้ไหมว่าเมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ขอบอกเลยว่า เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาทเลยนะ ยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 72 เดือนบอกแล้วว่าดอกเบี้ยต่ำมากไม่เกิน 15.98% ต่อปี ไม่กำหนดเงินเดือนหรือรายได้ของผู้ที่จะยื่นกู้อีกด้วย หากคุณต้องการรถจักรยานยนต์ใหม่ต้องไปที่ บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง เท่านั้น

ช่องทางการติดต่อกับเมืองไทยลิสซิ่งสามารถติดต่อได้หลายช่องทางมาก


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกับเมืองไทยลิสซิ่ง สามารถติดต่อได้ที่ เมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย เพราะว่า บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง มีสาขาในไทยตามเป้าหมายในปี 2567 นั้นตั้งเป้าไว้ที่ 7,200 สาขา แต่ปัจจุบันนี้มีสาขาทั้งหมดที่ 6,5470 สาขาทั่วไทยแล้วนะ อยู่ใกล้สาขาไหนก็ให้ไปสาขานั้นได้ทันทีเลย หรือจะติดต่อไปที่ บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจํากัด (มหาชน) เมืองไทยลิสซิ่งตั้งอยู่เลขที่ 332/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางพลัด เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700 หรือจะติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์ของเมืองไทยแคปปิตอล ก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกหนึ่งช่องทางการติดต่อที่สะดวกก็คือให้คุณติดต่อไปที่เบอร์โทรเมืองไทยลิสซิ่ง ติดต่อ เมืองไทยลิสซิ่งได้ง่ายมาก ๆ โทร.1455 และโทร. 02-483-8888 

Scroll to Top