บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบให้เงินด่วนทันใจได้จริง

ประวัติและความเป็นมาของ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด


เรามาทำความรู้จักกับ บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด กันก่อนว่า บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด นั้นทำธุรกิจประเภทกิจการการให้บริการทางด้านสินเชื่อและจดทะเบียนการจัดตั้งเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ด้วยทุนการจดทะเบียน 1,000 ล้านบาท บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เริ่มตั้งสำนักงานใหญ่แห่งแรกที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่น เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2560 คุณรู้ไหมว่าตอนที่เริ่มเปิดใหม่ ๆ นั้นเขามีทีมงานเพียง 4 คนเท่านั้นเอง ต่อมาได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนบอนด์สตรีท แจ้งวัฒนะวันที่ 8 พฤศจิกายน 2560 และเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เงินเทอร์โบของธนาคารอะไร เป็นของบริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด ที่ให้บริการสินเชื่อ

จำนำทะเบียนรถ และโฉนดที่ดินอยู่ภายได้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย ในปี 2567/2024 นี้ทำงานผ่านเครือข่ายสาขากว่า 800 สาขาทั่วไทย บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เข้มงวดในเรื่องของคุ้มครองสิทธิ์ของลูกค้าต้องปกป้องและคุ้มครองผู้บริโภคทุกคนเป็นอย่างดี บริษัทเงินเทอร์โบ พร้อมเคียงข้างทุกคนทุกโอกาสผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เงินเทอร์โบจำกัด ปี 2567/2024


ถ้าถามว่า เงินเทอร์โบดีไหม บอกได้ว่า บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด เป็นบริษัทที่ดีและไม่แพ้บริษัทใด ๆ เพราะว่า บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ให้บริการสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำเริ่มต้นเพียง 0.6% เท่านั้น เพื่อช่วยให้ทุกคน และสินเชื่อรถรับเงินง่ายมาก รับเงินทันที รับเงินเต็มจำนวน ที่สำคัญสินเชื่อรถไม่เช็คบูโร ไม่เช็กเอกสารรายได้ และไม่ต้องมีคนค้ำประกันอีกต่างหาก สินเชื่อของ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด มีสินเชื่อเงินด่วน, สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดิน, เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล นาโนไฟแนนซ์ เป็นสินเชื่อที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะว่าไม่เช็กบูโร ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระ 48 เดือน

ใครสามารถขอสินเชื่อเงินด่วนกับ บริษัท เงินเทอร์โบจำกัด ได้บ้าง


สำหรับคนที่สนใจจะสมัคร เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล นาโนไฟแนนซ์ ต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของ บริษัทเงินเทอร์โบ ดังนี้ เป็นคนสัญชาติไทย มีอายุ 20-70 ปี และเป็นผู้ที่มีประวัติผ่อนชำระดี ส่วนเรื่องของเอกสารในการยื่นกู้นั้น บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ใช้น้อยมากใช้เพียงแค่ บัตรประชาชนตัวจริง และทะเบียนบ้านตัวจริงเท่านั้น ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันให้ยุ่งยาก สำหรับคนที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลนาโนไฟแนนซ์ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทเงินเทอร์โบ จำกัด เลขที่ 455 ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120.  และสามารถสอบถามเงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย หรือจะติดต่อกับ บริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:30 น. และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรเงินเทอร์โบ โทร. 02-026-1930  

Scroll to Top