ธนาคารออมสิน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
ออมสินสินเชื่อ 20000 หมดเขตลงทะเบียนวันไหนเช็คเลย!
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
นานสุด 24 เดือน
รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 96 เดือน
สนใจกู้สินเชื่อออมสิน 50000 ต้องทำอย่างไร?
รายได้
20,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 7 ปี
สินเชื่อบุคคลออมสินมีบริการใหม่ๆ ล่าสุดปี 2567

ธนาคารออมสิน เป็นธนาคารประเภทใด


สำหรับใครที่ยังข้องใจว่า Government Savings Bank หรือ ธนาคารออมสินคือ ธนาคารอะไรนั้น ต้องบอกบอกว่า ธนาคารออมสิน มีสถานะรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงการคลัง เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ. 2456 เป็นธนาคารเพื่อลูกค้ารายย่อย เน้นการปล่อยสินเชื่อเพื่อพัฒนาชนบท และการพัฒนาผู้ประกอบการรายย่อย รวมถึงสินเชื่อทุกรูปแบบอย่างครบวงจร เพื่อให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงแหล่งเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้น และการคิดดอกเบี้ยตามความจริงเท่านั้น เพราะทุกก้าวของ ธนาคารออมสิน gsb นอกจากการทำหน้าที่ของสถาบันการเงินเพื่อการออมของประเทศแล้ว ยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์พัฒนาสังคมในทุกด้านเพื่อสร้างความสุขให้กับคนไทยแบบยั่งยืน ธนาคารออมสิน นับว่าเป็นเสาหลักที่

สำคัญของรัฐบาลในการผลักดันมาตรการต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศหลากหลายโครงการ ธนาคารออมสิน ยังเป็นช่องทางการรับและจ่ายเงินกู้ให้กับโครงการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนที่ทางรัฐบาลและรัฐวิสาหกิจจัดไว้บริการอีกด้วย


จุดเด่นของ ธนาคารออมสิน คืออะไร?


ถ้าพูดถึงจุดเด่นของธนาคารออมสินคือ การเป็นธนาคารของรัฐที่มีหน้าที่ในการช่วยเหลือและดูแลสังคมและประชาชนคนทั่วไปนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ ให้มองมาที่ ธนาคารออมสิน เพราะออมสินมีผลิตภัณฑ์ หลากหลายรูปแบบ มาดูข้อมูลสินเชื่อกัน ออมสินมี สินเชื่อออมสินส่วนบุคคล, สินเชื่อสวัสดิการรวมไปถึงสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยและสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน, ฉลากออมสิน, ประกัน, สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน เพื่อแก้ไขหนี้นอกระบบ, สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน, สินเชื่อรายได้ประจำสุขใจ ธนาคารออมสิน ยังมีสินเชื่ออีกเพียบให้คุณเลือกได้ตามต้องการ และสินเชื่อเงินฝากในการค้ำประกันและสลากออมสินและกรมธรรม์ ก็สามารถนำไปค้ำประกันในการกู้เงินได้อีกด้วย ธนาคารออมสิน ยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถไว้บริการทุกคนและยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตต่าง ๆ อีกมากมาย ใครต้องการเงินกู้ธนาคารออมสิน สามารถกู้ผ่านแอพธนาคารออมสินได้เลยจะติดต่อกับ ธนาคารออมสิน ทางไหนได้บ้าง


ช่องทางติดต่อกับ ธนาคารออมสิน ทุกคนสามารถติดต่อได้หลายช่องทางมาก เช่นการติดต่อออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ธนาคารออมสินสามารถทำได้ทันทีสะดวกรวดเร็วมาก และเข้าไปติดต่อกับ ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านคุณได้อีกด้วย เพราะว่า ธนาคารออมสิน gsb มีสาขาทั่วไทย และใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็สามารถไปใช้บริการได้เช่นกัน ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน สามเสนใน พญาไท กรุงเทพฯ 10400 และ

สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0-2299-8000 หรือจะติดต่อ ธนาคารออมสิน ผ่านทาง Contact Center 1115 ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับใครที่อยากรู้ว่า ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง และธนาคารออมสินปิดกี่โมง นั้น ต้องบอกว่าตามปกติแล้วสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้าจะเปิดเวลา 08.30 น. และปิดในเวลา 15.30 น. แต่ถ้าเป็นสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้านั้น จะเปิดเวลา 10.00 น. ปิดเวลา 18.00 น.   

Scroll to Top