ลงทะเบียนซิมดีแทคผ่านไลน์ทำได้ไหม เงื่อนไขการลงทะเบียนซิม dtac ออนไลน์

ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ทำได้ไหม

ปัจจุบัน 2567/2024 เราสามารถที่จะลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ได้ด้วยตนเองนั้นทำได้ไหม ก็ต้องบอกว่าการทำธุรกรรมต่าง ๆ ในปัจจุบันนี้เรียกได้ว่าเป็นการทำได้ง่ายและสะดวกมากโดยการทำผ่านทางออนไลน์แทบทั้งสิ้นเพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันมีความทันสมัย จึงทำให้อะไร ๆ ง่ายไปทั้งสิ้น และลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นซิม dtac รายเดือนหรือซิมรายปี dtac ซึ่ง กสทช. นั้นเขาได้กำหนดเงื่อนไขให้ผู้ที่ใช้งานซิม dtac ชนิดเติมเงินต้องทำการลงทะเบียนเพื่อเป็นการยืนยันตัวตนและป้องกันการไม่ให้นำซิมไปใช้งานที่ผิดกฎหมายนั่นเอง จึงทำให้ปัจจุบันทาง dtac ได้เปิดให้คนที่ใช้ซิม dtac สามารถที่จะลงทะเบียนซิม dtac ออนไลน์เพื่อเป็นการเปิดใช้งานซิม

dtac ได้ด้วยตนเองแบบง่าย ๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปที่ศูนย์บริการนั่นเอง ดังนั้นใครที่ซื้อซิมมาแล้วไม่รู้ว่าจะลงทะเบียนซิม dtac ด้วยตัวเองผ่านแอพไลน์ยังไง ตามไปดูกันขั้นตอนและวิธีการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์กันได้เลยและก็ต้องบอกว่าการลงทะเบียนซิมดีแทคผ่านไลน์นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ อีกด้วยปะตามไปดูกัน

 

ขั้นตอนการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ด้วยตนเอง

สำหรับขั้นตอนการลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ในปี 2567/2024 นี้ก็ง่ายมาก ๆ หลังจากที่เราซื้อซิม dtac มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นซิม dtac รายเดือนหรือซิมรายปี dtac ซึ่งขั้นตอนการลงทะเบียนมีดังนี้

  1. เข้าไปในแอพไลน์แล้วกดเพิ่มเพื่อนโดยการสแกน QR Code ที่ติดอยู่ในซองของซิม
  2. สแกนบาร์โค้ดหน้าซองซิมเติมเงิน
  3. เลือกเอกสารเพื่อทำการยืนยันตัวตน
  4. ถ่ายรูปเอกสารตามการเลือกยืนยันตัวตน เช่น เลือกยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนก็ถ่ายรูปบัตรประชาชน เป็นต้น
  5. ถ่ายรูปใบหน้าตนเองโดยให้มีแสงสว่างที่เพียงพอ
  6. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัว
  7. อ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขพร้อมทั้งยอมรับ 
  8. หลังจากนั้นรอการตรวจสอบและการแจ้งกลับด้วยข้อความว่า “ยืนยันตัวตนสำเร็จ”

หากลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ด้วยตนเองสำเร็จแล้วแต่เปิดใช้งานซิมดีแทคไม่ได้ก็ให้ติดต่อไปที่ไลน์ของดีแทคเพื่อสอบถามรายละเอียดอีกครั้ง

ลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ ใช้บริการออนไลน์อะไรได้บ้าง

นอกจากเราสามารถที่จะลงทะเบียนซิม dtac ผ่านไลน์ได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปศูนย์บริการแล้ว เรายังสามารถที่จะใช้บริการออนไลน์ผ่านแอพไลน์อะไรได้อีกไปดูกันเลย สำหรับการใช้บริการเปิดใช้งานซิม dtac ผ่านแอพไลน์สามารถที่จะเช็คยอดใช้จ่ายรายเดือนหรือยอดชำระล่วงหน้าและยอดที่ใช้งานในปัจจุบันได้ ตลอดจนการจ่ายบิลต่าง ๆ และยังมี dtac รีวอร์ดต่าง ๆ ตลอดจนการดูแพ็กเกจเสริม หรือโปรโมชั่นสุดพิเศษ และยังสามารถที่จะเติมเงินหรือใช้บริการใจดีต่าง ๆ จาก dtac ซึ่งก็เรียกได้ว่าการใช้งาน dtac ผ่านไลน์นั้นก็สะดวกและง่ายสำหรับทุกคนที่เป็นบริการดี ๆ จาก dtac นั่นเอง

Scroll to Top