ธนาคารกสิกรไทย

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินก้อนหมุนเวียนทันใจ
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านทาง K-Plus
รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลกสิกร อัพเดทใหม่ในปี 2024

ชื่อเต็มของ ธนาคารกสิกรไทย นั้นเรียกว่าอะไร


คุณรู้ไหมว่า ธนาคารกสิกรไทยชื่อเต็ม เรียกชื่อว่าอะไร บอกเลยละกันว่า ชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทย นั้นมีชื่อเรียกว่า ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และมีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า Kasikorn Bank Public Company Limited  ส่วนคำว่า Kbank นั้นเป็นชื่อย่อในภาษาอังกฤษ กสิกรไทย เป็นธนาคารอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และกสิกรไทยยังมีฐานลูกค้าใหญ่มาก ๆ เพราะว่า ธนาคารกสิกรไทย นั้นก่อตั้งมานานตั้งแต่ พ.ศ. 2488 แล้ว ถือว่านานมากเลย Kbank หรือกสิกรนั้นเป็นผู้สนับสนุนผู้

ประกอบการและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องตามที่ได้รับอนุญาตไว้ในพระราชบัญญัติธุรกิจของสถาบันการเงินฯ ธนาคารกสิกรไทย มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้บริการกับทุกคนอย่างครบวงจร Kasikorn Bank คือแหล่งเงินทุนที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน


จุดเด่น สินเชื่อของ ธนาคารกสิกรไทย คืออะไร?


เรามาดูกันว่า ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง การให้บริการของธนาคารกสิกรไทยนั้น หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อกู้ซื้อบ้าน, สินเชื่อบุคคล, สินเชื่อซื้อรถยนต์ใหม่, บัตรเครดิตกสิกร, บัญชีเงินฝากออมทรัพย์, บัญชีเงินฝาก MAKE by KBank , บัตรผลิตภัณฑ์, บัตรเดบิต, สินเชื่อผลิตภัณฑ์, สินเชื่อทรัพย์มือสอง, ประกันผลิตภัณฑ์, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัยและการลงทุนผลิตภัณฑ์ กองทุนรวม และอื่น ๆ อีกเพียบที่ทุกคนไม่ควรพลาดและกสิกรไทยออนไลน์นั้น ถือเป็นสิ่งที่ทันสมัยและช่วยให้ทุกคนเข้าถึงสินเชื่อกสิกรได้ง่ายยิ่งขึ้น ธนาคารกสิกรไทย เปิดโอกาสให้ทุกคนทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพกสิกรบนมือถือของคุณเองง่ายมาก ๆ ถ้าคุณต้องการขอสินเชื่อกสิกรนั้น สิ่งแรกคุณจะต้องทำการสมัครเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นคุณก็สามารถทำทุกธุรกรรมออนไลน์ผ่านแอพกสิกรของ ธนาคารกสิกรไทยได้ทันที และอย่าลืม จุดเด่นสินเชื่อเงินด่วน “XPRESS LOAN” ของกสิกรไทย คือ เงินก้อนโอนเข้าบัญชี ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก คุณจะเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้เท่านั้นทุกคนสามารถติดต่อกับ ธนาคารกสิกรไทย ได้หลายช่องทาง!


ต้องการติดต่อกับ ธนาคารกสิกร นั้นง่ายมาก ๆ เพราะกสิกรไทย มีหลายช่องทางให้ทุกคนติดต่อได้ง่าย อย่างแรกเลยให้เข้าไปที่ ธนาคารกสิกรไทยสาขา ใกล้บ้านคุณได้เลย หรือจะไปที่สาขาในห้างสรรพสินค้าก็ไปได้ง่ายและสะดวกมาก สำหรับใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารกสิกรไทย

สำนักงานใหญ่ สามารถเข้าไปใช้บริการได้เช่นกัน สำนักงานใหญ่เลขที่ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400 และวิธีที่สะดวกที่สุดก็คือ ติดต่อกับกสิกรไทยออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ ธนาคารกสิกรไทยได้ทันที จะมีเจ้าหน้าที่โทรกลับมาหาคุณพร้อมให้คำปรึกษาด้วยความเต็มใจ หรือจะติดต่อไปที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทยโทร. 02-2220000 กด 1 ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยรับสายทุกคนตลอดเวลา ธนาคารกสิกรไทย ปัจจุบันนี้ส่วนมากจะติดต่อผ่านแอพกสิกรบนมือถือของตัวเอง เพราะว่า Kbankได้รวมไว้ให้ทุกธุรกรรมในปุ่มเดียว

Scroll to Top