ไทยเอซแคปปิตอล

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอล เปิดให้ขอสินเชื่ออนุมัติไวมาก

ไทยเอซแคปปิตอล คือใคร? มาทำความรู้จักกันเลย


บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จํากัด คือ ผู้ให้บริการเงินกู้ในระบบที่ไม่ใช่สถาบันการเงิน หรือ Non-bank ให้เงินกู้กับไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปและให้สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลเพื่อธุรกิจ SME  นอกจากนี้ ไทยเอซแคปปิตอล ยังได้รับอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยกระทรวงการคลัง ปัจจุบันไทยเอซแคปปิตอลเปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2553 ย่างเข้า 2567/2024 แล้วนับว่าเปิดมานานกว่า 13 ปีแล้ว ไทยเอซแคปปิตอล เป็นหนึ่งในเครือบริษัทของไทยเอซกรุ๊ป และไทยเอซกรุ๊ป ให้บริการมากว่า 30 ปี ด้วยประสบการณ์ยาวนานนี้ทำให้ทุกคนมั่นใจในมาตรฐานการให้

บริการ ไทยเอซแคปปิตอลมีทุนจดทะเบียน 303 ล้านบาท และทุนจดทะเบียนทั้งกลุ่มมากกว่าพันล้านบาท ThaiAce Capital ให้เงินกู้สินเชื่อเงินด่วน ทั้งแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน มั่นใจได้เลยว่า ThaiAce Capital ถูกกฎหมายและมีความมั่นคงทางการเงินสูงมาก


สินเชื่อและบริการของ ไทยเอซแคปปิตอล ปี 2567/2024


ไทยเอซแคปปิตอลกับสินเชื่อรายย่อยเพื่อผู้ประกอบอาชีพ นาโนไฟแนนซ์ คือ สินเชื่อเงินกู้สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้มีรายได้ไม่แน่นอนที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า และผู้ประกอบธุรกิจที่ที่มีฐานเงินเดือนค่ำกว่า 15,000 บาท ต่อเดือน สามารถกู้เงินได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท อัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี และไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลธรรมดาแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน (Personal) สินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลจำนอง ขายฝากบ้าน, ที่ดิน, คอนโด และเงินกู้จำนองหรือขายฝากเพื่อซื้อบ้านใหม่, ซื้อบ้านมือสอง, รีไฟแนนซ์บ้าน, สินเชื่อบ้านแลกเงินและสินเชื่อแก้ไขปัญหาบ้านจะถูกยึด ไทยเอซแคปปิตอลยังมีสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อซื้อรถบ้าน, รถกระบะ, รถบรรทุกทั้งรถใหม่และรถมือสอง, รีไฟแนนซ์รถ, สินเชื่อรถแลกเงิน, สินเชื่อแก้ไขปัญหารถจะถูกยึด และไทยเอซแคปปิตอล ยังมีสินเชื่อรถจักรยานยนต์, และสินเชื่ออื่น ๆ ไทยเอซแคปปิตอลพันทิป ทุกคนต่างชื่นชมเพราะว่าไทยเอซแคปปิตอล pantip จำนวนไม่น้อยที่ยื่นขอสินเชื่อ กับไทยเอซแคปปิตอลในปี 2567 นี้

ติดต่อไทยเอซแคปปิตอลใกล้ฉันได้เลย ไทยเอซแคปปิตอล ปี 2567/2024


หลายคนถามว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง สาขาใกล้บ้านฉัน สะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย แต่ความจริงแล้วยังไม่พบว่า ไทยเอซแคปปิตอล มีสาขาที่ไหนบ้าง สำหรับการติดต่อกับไทยเอซแคปปิตอล
สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงาน เลขที่ 555 ถนนนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 (ติดถนนใหญ่อยู่ระหว่างซอยนวมินทร์ 52 กับ ซอยนวมินทร์ 54) ได้เลย หรือจะติดต่อไทยเอซแคปปิตอล ในวันทำการดังนี้ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08:30 ถึง 17:30 น. วันเสาร์ เวลา 08:30 ถึง 17:00 น. หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ติดต่อได้ที่เบอร์โทร (+66) 2744-2222

Scroll to Top