สมัครสินเชื่อพรอมิสมีการเช็คบูโรไหม การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสรู้ผลภายในกี่วัน

สินเชื่อพรอมิส pantip ดีไหม

สำหรับสินเชื่อพรอมิส เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติไวที่ได้รับความไว้วางใจและเอาใจคนทำงานมีเงินเดือน ซึ่งหลาย ๆ คนที่กำลังเข้าสู่พนักงานและมีเงินเดือนประจำแต่ต้องมีภาระค่าใช้จ่ายที่ไม่เพียงพอต่อรายได้ การกู้พรอมิสก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เราสามารถจะขอกู้เป็นลำดับต้น ๆ นั่นเอง วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปดูความคิดเห็น ของชาวเน็ตในกระทู้ pantip ที่มีต่อสินเชื่อพรอมิส pantip กันว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหมและสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหมไปดูกันเลย สำหรับความคิดเห็นของชาวเน็ตต่อสินเชื่อพรอมิส pantip นั้นก็มีความคิดเห็นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสซึ่งบางคนก็บอกว่าอนุมัติไว บางคนก็อนุมัติช้ารอ

นานมากและบางคนก็บอกว่าพรอมิส pantip นั้นติดตามทวงถามบ่อยมากยังไม่ถึงเวลาชำระเลยก็โทรมาเตือนแบบถี่ ๆ จนน่ารำคาญ และบางคนก็แนะนำให้ใช้บริการของสินเชื่อที่อื่น ๆ แต่ที่เห็นเป็นเสียงเดียวกันของสินเชื่อพรอมิส pantip นั้นก็คือการเพิ่มวงเงินให้เยอะมากหากชำระดีตรงตามงวดนั่นเอง

 

รายละเอียดสินเชื่อพรอมิส pantip ที่น่าสนใจ

สำหรับรายละเอียดสินเชื่อพรอมิส pantip ที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้างไปดูกัน สินเชื่อพรอมิส pantip เป็นสินเชื่อที่สมัครง่าย การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสนั้นอนุมัติภายใน 1 วัน โดยให้วงเงินสูงถึง 300,000 บาทไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ต่อปี และที่สำคัญเมื่อเป็นลูกค้าของพรอมิส pantip ก็ต้องบอกว่าขอกู้เพิ่มได้โดยไม่ต้องปิดบัญชีหากชำระหนี้ดีตรงตามงวด และสินเชื่อพรอมิสไม่ต้องมีคนค้ำประกัน มีคุณสมบัติเป็นคนสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-64 ปี มีรายได้เพียง 8,000 บาท เอกสารสมัครพรอมิสก็ไม่ต้องยุ่งยากมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริง เอกสารสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน และหากใครที่กังวลว่าสมัครพรอมิส pantip เช็คบูโรไหม การเช็คบูโรนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อซึ่งที่พรอมิสเขามีการพิจารณาอื่น ๆ ร่วมด้วย โดยก่อนที่จะทำการสมัครนั้นเขาจะให้กรอกข้อมูลเพื่อตอบคำถาม 3 ข้อก่อนซึ่งจะทำให้เราได้รู้เบื้องต้นว่าหากสมัครพรอมิสไม่ผ่านจะต้องเตรียมอย่างไรต่อไปให้ผ่านนั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อพรอมิส pantip

สำหรับช่องทางสมัครสินเชื่อพรอมิสนั้นก็มี 2 ช่องทาง คือ การสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านหรือจุดให้บริการของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส pantip ซึ่งหากเตรียมเอกสารครบถ้วนการสมัครที่สาขาก็อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงหรือภายในวันถัดไปซึ่งก็เรียกได้ว่าเร็วมาก ๆ  แต่หากใครที่ไม่สามารถจะไปสมัครที่สาขาได้แนะนำให้สมัครโดยการลงทะเบียนผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ของพรอมิส pantip ซึ่งการลงทะเบียนสมัครวิธีนี้ก็อนุมัติไวเช่นเดียวกันกับการสมัครที่สาขา โดยหลังจากที่สินเชื่อพรอมิส pantip อนุมัติผ่านแล้วเราจะได้รับตารางผ่อนพรอมิสเพื่อที่จะทำการชำระเงินคืนได้ตรงตามสัญญานั่นเอง 

Scroll to Top