ธนาคารไทยพาณิชย์

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รู้จักกับเงินไชโยบริการเงินด่วนในเครือ scb 2024
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 28% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ speedy cash ผ่านแอพ
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
สนใจขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb พร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ
รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระกู้ง่ายๆ ทาง SCB EASY
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 72 เดือน
สินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์ มีเงินก้อนพร้อมใช้ทันที

ประวัติและความเป็นมาที่แสนยาวนานของ ธนาคารไทยพาณิชย์


เรามาดูเรื่องราวความเป็นมาและประวัติของ ธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน กันก่อนเลยว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ นั้นเป็นธนาคารแห่งแรกของประเทศไทย ที่ก่อตั้งในสมัยรัชกาลที่ 5 นับได้ว่าอยู่มาแสนยาวนานจริง ๆ และเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีความมั่นคงทางการเงินสูงมาก โดยพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหมื่นมหิศรราชหฤทัยเป็นผู้ก่อตั้ง ไทยพาณิชย์เป็นสุดยอดของธนาคาร 1 ใน 3 ธนาคารอันดับต้น ๆ ธนาคารไทย

พาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นธนาคารในรูปแบบมหาชนที่มีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ มีบทบาทสําคัญในการทําให้ระบบการเงินและเศรษฐกิจ สามารถอยู่ได้อย่างราบรื่นตลอดไป ช่วยให้ระบบการเงินและเศรษฐกิจเจริญเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ Siam Commercial Bank หรือ SCB ปัจจุบันได้พัฒนาระบบองค์กรการเติบโตแบบก้าวกระโดด ธนาคารไทยพาณิชย์ ตอบโจทย์ทุกคนในเรื่องการเงิน


ธนาคารไทยพาณิชย์ กับการปรับโครงสร้างองค์กรครั้งใหญ่


การปรับโครงสร้างองค์กรธนาคารไทยพาณิชย์ ครั้งใหญ่และครั้งสำคัญมาก ไทยพาณิชย์ได้เปิด SCB X ให้เกิดขึ้นมาเพื่อเป็นบริษัทแม่ของ SCB การเกิดขึ้นมาของ SCB X นั้นได้เขย่าโครงสร้างครั้งใหญ่ที่สำคัญมาก  ของธนาคารไทยพาณิชย์ จํากัด มหาชน เป็นการเปลี่ยนรูปแบบเดิมขององค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์ ทั้งหมด เปลี่ยนเพื่อก้าวสู่ระบบการเงินในรูปแบบใหม่ จากการเงินเดิมก้าวเข้าสู่การเงินดิจิตอลในรูปแบบเหรียญโทเค็นในอนาคตอันใกล้นี้ คอยดูกลุ่มของ SCBX จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับเหรียญโทเค็นมากขึ้น SCBX เป็นรุ่นบุกเบิกด้านการเงินดิจิตอล และ Siam Commercial Bank จะนำเรื่องล้ำยุคนำสมัยให้ทุกคนได้ก้าวไปพร้อมกัน ธนาคารไทยพาณิชย์ กับการปรับโครงสร้างนี้ ทำให้เกิดบริษัทน้องใหม่ไฟแรงเกิดขึ้นมาใหม่ในชื่อ SCBX ที่พัฒนามาจาก SCB เป็น SCBX สิ่งที่สำคัญที่ทุกคนต้องรู้คือ SCBX เกิดมาเพื่อเป็นตัวแม่อย่างแท้จริงและตัวแม่อย่าง SCBX จะทำให้ทุกคนจดจำเรื่องราวดี ๆ ในรูปแบบเหรียญโทเค็นตลอดไป

บริการและสินเชื่อของ ธนาคารไทยพาณิชย์


สินเชื่อไทยพาณิชย์และบริการรวมไปถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพของ ธนาคารไทยพาณิชย์ นั้นมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก รวมถึงการ เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ ผ่านแอพของธนาคารและการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ scbeasy ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิต scb และบัตรกดเงินสด, บัตรเติมเงิน และสินเชื่อบ้าน,สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อบุคคล และ ผลิตภัณฑ์ อื่น ๆ แน่นมาก หมายถึงมีสินเชื่อและบริการเยอะมาก ๆ เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีจุดเด่นแตกต่างกันไป แต่สิ่งที่ง่ายที่สุดคือทุกคนสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพ scbeasy ได้ง่ายสุด ๆ สำหรับใครต้องการติดต่อกับธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาใกล้บ้านสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ตามต้องการไทยพาณิชย์มีสาขาทั่วไทย หรือจะไปสํานักงานใหญ่ scb ก็สามารถทำได้เช่นกัน และถ้าหากคุณต้องการติดต่อเพื่อขอใช้บริการกับธนาคารไทยพาณิชย์โทร 02-777-7777 ตลอด 24 ชั่วโมงจะมีเจ้าหน้าที่ Call Center ของ ธนาคารไทยพาณิชย์ คอยให้บริการทุกคนด้วยความยินดี แต่รู้ไหมว่าสิ่งที่ง่ายสุด ๆ คือการทำธุรกรรมผ่าน แอพธนาคารไทยพาณิชย์ สำหรับคนที่มีบัญชีกับธนาคารไทยพาณิชย์ เรียบแล้วแล้วจะขอสินเชื่อก็สามารถขอผ่านแอพ scbeasy ได้ทันที 

Scroll to Top