สินเชื่อฟีนิกซ์

สินเชื่อฟีนิกซ์

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
สนใจขอสินเชื่อฟินนิกซ์ scb พร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด

สินเชื่อปี 2567 สินเชื่อฟีนิกซ์ รับเงินภายใน 5 นาที

สินเชื่อฟีนิกซ์ เป็นสินเชื่อเงินสดของ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด เป็นสินเชื่อนาโนถูกกฎหมาย สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้หลายช่องทางสินเชื่อ finnixต้องการให้สินเชื่อกับผู้มีรายได้น้อยโดยไม่ต้องไปใช้เงินกู้นอกระบบที่มีดอกเบี้ยแพง อัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อฟีนิกซ์นั้นเป็นไปตามธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด อีกทั้งเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์ scbที่ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารไทยพานิชย์จึงมีความน่าเชื่อถือและสร้างความมั่นใจให้กับผู้กู้อีกด้วย

สมัครสินเชื่อฟีนิกซ์ได้อย่างไร

สนใจสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้ที่แอพฟีนิกซ์โดยดาวนฮโหลดได้ที่ ios และ android ใช้เพียงเอกสารบัตรประชาชน ส่วนรายได้ต่อเดือนของผู้ทีต้องการขอสินเชื่อฟีนิกซ์นั้น ต้องมีรายได้8,000 บาท ต่อเดือนขึ้นไป ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็สมัครได้ รับจ้างทั่วไป ทำงานประจำ เป็นเจ้าของ กิจการอะไรก็สมัครได้ทั้งหมด

ผู้ขอสินเชื่อเป็นผู้ที่ทำงานอิสระรายได้ไม่แน่นอน ไม่มีสลิปเงินเดือนเพราะไม่ได้ทำงานประจำ ไม่มีหลักทรัพย์เพื่อใช้ค้ำประกันหรือไม่มีคนค้ำประกันก็ขอกู้สินเชื่อฟีนิกซ์ได้

โดยฟีนิกซ์เงินด่วนนั้น จะมีประเภทสินเชื่ออยู่ 2 แบบ คือสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกเป็นสินเชื่อรายย่อยเพื่อการประกอบอาชีพภายใต้การกำกับ (นาโนไฟแนนซ์) มีวงเงินสูงสุดที่ 100,000 บาทและสินเชื่อบุคคลฟินนิกซ์อิกไนท์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลรูปแบบวงเงินหมุนเวียน มีวงเงินสูงสุดที่ 1,500,000 บาท

สินเชื่อทั้ง 2 ประเภทเป็นสินเชื่อฟีนิกซ์เงินด่วนที่สามารถสมัครผ่านแอพได้จึงมีหลายคนเรียกกันว่าแอพยืมเงินได้จริงบน iosและandroid 

สินเชื่อฟีนิกซ์ ถูกพูดถึงอย่างไรบ้างบนโลกออนไลน์

ปี 2024 เมื่อต้องการข้อสินเชื่อเพิ่มเติม เพียงเข้าโลกออนไลน์ข้อมูลก็มีให้เลือกอ่านมากมาย สินเชื่อฟีนิกซ์มีผู้ใช้บริการได้ให้ความเห็นเป็นสินเชื่อนาโนฟีนิกซ์ติดปีก pantipที่สมาชิกหลายคนบอกว่าสะดวกในการใช้บริการเป็นอย่างมาก หลายคนได้ใช้บริการสินเชื่อฟีนิกซ์รีวิวกันว่า ประทับใจตั้งแต่ในหน้าเวบไซต์ของสินเชื่อฟีนิกซ์ที่ข้อมูลชัดเจนอ่านเข้าใจง่ายมีระบบการคำนวณรายได้และวงเงินที่จะได้รับรวมไปถึงการคำนวณอัตราดอกเบี้ย การชำระที่มีให้เลือกหลายรูปแบบ แต่ละรูปแบบก็คำนวณให้เห็นได้ชัดเจนว่าเราจะต้องผ่อนชำระแบบไหน ทำให้มีข้อมูลก่อนจะขอยื่นสินเชื่อที่ชัดเจนมากขึ้น

โดยดอกเบี้ยของสินเชื่อนาโนนั้นจะอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน เป็นดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เลือกจ่ายแบบขั้นต่ำ จ่ายแบบตามใจหรือแบบผ่อนชำระก็ได้ 

ส่วนการทำธุรกรรมทางการเงินกับสินเชื่อฟีนิกซ์นั้นก็สะดวก ไม่ว่าจะเป็นการสมัคร ยื่นเอกสาร วิธีถอนเงินฟินนิกซ์ หรือการชำระค่างวดก็สามารถทำผ่านแอพฟีนิกซ์ได้เลย สามารถยื่นเอกสารผ่านแอพแล้วทราบว่าอนุมัติไว แจ้งผลภายใน 5 นาที ไม่ต้องไปทำธุรกรรมใด ๆ ที่สาขาอีก ถือเป็นอีกหนึ่งบริการทางการเงินที่น่าสนใจมาก 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top