ธนาคารซีไอเอ็มบี

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อปลอดภัยสะดวกสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
cimb สินเชื่ออนุมัติง่ายที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยแสนถูก

ประวัติความเป็นมา ธนาคารซีไอเอ็มบี มีจุดเด่นครอบคลุมทั่วอาเซียน


ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด (มหาชน) ชื่อเดิมคือ ธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2541 มีกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ ธนาคารซีไอเอ็มบี มาตลอด และเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 กลุ่มซีไอเอ็มบี โดย CIMB Bank Berhad ได้เข้ามาเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดในไทย ด้วยกรอบแนวคิดแบบ ASEAN กลุ่มซีไอเอ็มบีคือ พร้อมเปิดรับความแตกต่างด้านความคิด ความเห็นวัฒนธรรมและภาษา ธนาคารซีไอเอ็มบี มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ และเป็นบริษัทจดทะเบียนที่ให้บริการทางการเงินที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด ให้บริการและมีผลิตภัณฑ์การเงินที่ครอบคลุม เพื่อลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจ จุดเด่น คือเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วอาเซียนที่มีพัฒนาการทางเศรษฐกิจสูง เช่น ไทย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, กัมพูชา, บรูไน, เวียดนาม, เมียนมาร์, ลาว, และฟิลิปปินส์ ข้อดีของ ธนาคารซีไอเอ็มบี คือ มีเครือข่ายของ CIMBTHAI ใน จีน, ฮ่องกง, อินเดีย, เกาหลี, สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ กลุ่มซีไอเอ็มบี ยังมีสาขาเพื่อลูกค้ารายย่อยรวม 669 สาขาครอบคลุมในประเทศอาเซียน

บริการและผลิตภัณฑ์ของธนาคารซีไอเอ็มบี


ธนาคารซีไอเอ็มบี ให้บริการธุรกิจทางการเงินอย่างครบวงจร ธนาคารเสนอผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยหลากหลายมีทั้งสินเชื่อแบบมีหลักประกันและสินเชื่อแบบไม่มีหลักประกัน และยังมีบัตรเดบิต CIM รวมไปถึงสินเชื่อ CIMB รีไฟแนนซ์ , รับฝากทรัพย์สิน,บริการวางแผนการลงทุน, สินเชื่อ CIMB เพื่อการลงทุน รวมถึงการซื้อขายตราสารหนี้และยังให้ บริการโอนเงินระหว่างประเทศ ธนาคารซีไอเอ็มบี ยังมีผลิตภัณฑ์ หุ้นกู้ตลาดแรก, หุ้นกู้ตลาดรอง, หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝง, กองทุนรวม, ประกันภัย และผลิตภัณฑ์การลงทุนต่างประเทศ คือการลงทุนในหลักทรัพย์ต่างประเทศ ที่มีเครื่องมือสำคัญสำหรับนักลงทุนที่แสวงหาผลตอบแทนที่ดีกว่า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารความมั่งคั่งให้สูงยิ่งขึ้น ธนาคารซีไอเอ็มบี ในเมืองไทยนั้น บัตรเดบิต CIM ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะว่าบัตรของ CIMB ให้คุณสามารถถอนเงินได้ทั่วโลก และยังมี บัตรเดบิต CIM ไทยเจ็บไม่ต้องจ่าย เป็นผลิตภัณฑ์ระดับสากล

CIMB สาขาในห้าง มีที่ไหนบ้าง ธนาคารซีไอเอ็มบี


หลายคนสงสัยว่า ธนาคาร CIMB สาขาในห้าง มีที่ไหนบ้าง ต้องบอกว่า ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย จำกัด นั้นมีสาขาของ ธนาคารซีไอเอ็มบี ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ สำหรบสาขาในห้างที่กรุงเทพจะมีที่ CIMB สาขาบางบอล, สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ, สาขาเดอะมอลล์ บางแค, สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 2, สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า บางนา, สาขาสีลม คอมเพล็กซ์, สาขาบางรัก, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, CIMB สาขาบางเขน ธนาคารซีไอเอ็มบี มีสำนักงานใหญ่ เลขที่ 44 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ถ้าต้องการสอบถามว่า ธนาคารซีไอเอ็มบี มีสาขาที่ไหนบ้าง สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ CIMB call center ติดต่อ CIMB เลขที่ 44 อาคาร ชั้น 24 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โทร. 0-2626-7777  

Scroll to Top