ธนาคารกรุงศรี

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
สมัครสินเชื่อ Grab first บริการสินเชื่อบุคคลในปี 2023
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
สมัคร snap cash สินเชื่อดิจิทัลสำหรับคนยุคใหม่
รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
แกร็บเฟิร์ส บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี

ความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)


ประวัติและความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) อาจมีหลายคนที่รู้จักกันเป็นอย่างดีและก็อาจจะมีอีกหลายคนที่ยังไม่เคยรู้มาก่อนว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มีความเป็นมาอย่างไร กรุงศรีเริ่มก่อตั้งขึ้นมาใน พ.ศ. 2488 และได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ครั้งแรกปี 2520 เป็นธนาคารแห่งแรกของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีชื่อ ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ เรียกว่า Krungsri Bank ออกเสียงตรงกรุงศรีทับศัพท์ในชื่อภาษาไทย และต่อมา ธนาคารกรุงศรี ได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาอยู่ในกรุงเทพฯ ธนาคารกรุงศรีนั้นยังได้รับรางวัลเป็นธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุด ปัจจุบันกรุงศรีเป็น

ธนาคารพาณิชย์ไทย ที่ให้บริการสินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นธนาคารอันดับ 5 ของประเทศ ให้บริการด้านการเงินอย่างครบถ้วน บริการทั้งลูกค้าธุรกิจและลูกค้าบุคคล Krungsri Bankมีสีที่เป็นเอกลักษณ์คือสีเหลืองทองคำช่วยทำให้ทุกคนจดจำง่าย


ธนาคารกรุงศรีดีไหม? ทำไมต้องขอสินเชื่อกับกรุงศรีดีอย่างไร?


สำหรับใครที่ถามว่าทำไมต้องขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีดีไหม เป็นคำถามที่น่าค้นหาคำตอบเป็นอย่างมาก แต่คงไม่ยากเกินที่จะตอบกับทุกคนได้ ตอบว่า ธนาคารกรุงศรี ดีมากดีจริง ๆ เพราะว่ากรุงศรีได้รับรางวัลระดับดีเยี่ยม (Gold Level) ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและยังคว้ารางวัล Best Bank for CSR, Thailand ไม่ใช่แค่ปีเดียวนะ แต่ได้รับมากถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney เป็นรางวัลทรงคุณค่าและได้ติดต่อกันเป็นปีเวลา 3 ปี ทุกคนคงจะได้คำตอบแล้วใช่ไหมว่าการที่ได้รับรางวัล 3 ปีซ้อนนั่นสะท้อนถึงการดำเนินงานที่มีผลผลงานด้านความรับผิดชอบต่อสังคมได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด มาดูสินเชื่อของ ธนาคารกรุงศรี กันว่าทำไมต้อง ขอสินเชื่อ กับกรุงศรี นั่นเป็นเพราะว่า
สินเชื่อกรุงศรีมีความโดดเด่นเป็นพิเศษมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีและสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิต และกองทุนรวมและทางธนาคารยังให้บริการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ เพื่อช่วยให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่ายยิ่งขึ้น แต่ถ้าคุณจะขอสินเชื่อ กับกรุงศรีออนไลน์ คุณก็ต้องเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงศรี ให้เรียบร้อยก่อนไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์และบัญชีฝากประจำหลังจากการเปิดบัญชีเรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสามารถทำการขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพ ธนาคารกรุงศรี ได้ทันที 

ธนาคารกรุงศรี เปิดและปิดกี่โมงจะติดต่อทางไหนได้บ้าง


ถ้าถามว่า ธนาคารกรุงศรี เปิดให้บริการกี่โมงและธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง ตามปกติแล้วจะเปิดให้บริการวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ในเวลา 08:30 น. และปิดให้ในเวลา 15:30 น สำหรับ ธนาคารกรุงศรีสาขาในห้างนั้น จะเปิดเวลา 11:30 น. และปิดเวลา 19:30 น  สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อธนาคารกรุงศรี นั้นจะติดต่อได้ทางไหนบ้าง เอาเป็นว่าถ้าคุณอยู่แถวถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวาให้คุณเข้าไปที่ติดต่อกับ ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ เพื่อใช้บริการต่าง ๆ ได้เลย หรือจะติดต่อ ธนาคารกรุงศรี สาขาใกล้บ้านหรือสาขาในห้างสรรพสินค้านั้นก็ได้เช่นกัน กรุงศรีมีอยู่สาขาทั่วไทยใกล้สาขาไหนก็ไปใช้บริการได้ทันที และคุณยังสามารถติดต่อกรุงศรีออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของ ธนาคารกรุงศรี ได้อย่างรวดเร็ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณเพื่อให้คำปรึกษาที่ดีกับคุณ และสามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี 1572 หรือ เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top