สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
แกร็บเฟิร์ส บริการเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส สิทธิพิเศษเฉพาะบุคคล

วันนี้ เราจะมาพูดถึงหนึ่งในสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์ ที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีชื่อว่า สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส ซึ่งแม้ชื่ออาจจะไม่คุ้นหู แต่รับรองได้ว่านี่จะเป็นหนึ่งในทางเลือกสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่าย pantip ที่ช่วยให้คุณมีเงินในปี 2567 ได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส คืออะไร

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส รับเงินเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อบนแอปพลิเคชั่นของสินเชื่อเฟิร์สช้อยส์จากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ที่เหมาะสำหรับคนทำมาค้าขาย ซึ่งในบางครั้งอาจจะมีปัญหาในเรื่องของรายได้ ก็สามารถที่จะขอสินเชื่อแกร็บเฟิร์สได้ง่ายๆ และทุกอย่างสามารถที่จะดำเนินการผ่านทางออนไลน์ได้บนแอพ Uchoose  ซึ่งดาวน์โหลดบนสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบปฏิบัติการณ์

ไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอดสินเชื่อ, เช็คยอดวันชำระเงิน หรือการคืนค่างวดแบบไร้ค่าธรรมเนียม ก็สามารถที่จะทำได้ผ่านแอพทางออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยานี้ได้ทั้งสิ้น เรียกได้ว่ารวบรวทุกความสะดวกในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first มาไว้ในที่เดียวแล้ว

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส ดีอย่างไร

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส สามารถสมัครง่าย ไม่ต้องมีเอกสารยุ่งยาก และอนุมัติไว้ได้ภายใน 30 นาที หลังจากนั้นก็รอรับเงินก้อนทันที สูงสุดถึง 100,000 บาท ทุกอย่างสามารถที่จะสมัครและยื่นขอคำร้องผ่านทาง Application ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอนาน 

ทั้งนี้ทั้งนั้น สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ Grab และได้รับการเรียนเชิญเท่านั้น ซึ่งคุณสามารถที่จะเช็คสิทธิการเรียนเชิญบน Grab ก่อนที่จะขอสินเชื่อตัวนี้ได้ 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส

สำหรับขั้นตอนการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส ก็ง่ายมากเลย แต่ต้องเริ่มต้นจากการที่แกร็บเฟิร์สเรียนเชิญคุณให้สมัครสินเชื่อ Grab ก่อน จากนั้นก็เข้าไปสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น และเลือกจำนวนเงินที่ต้องการ ก่อนที่จะรอลุ้นว่าจะได้รับผลอนุมัติเงินกู้จากสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first เท่าไหร่ ซึ่งวิธีสมัครนี้สามารถอนุมัติไวสุดแค่เพียง 30 นาทีเท่านั้น

 

เงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สตัวนี้จำเป็นจะต้องมีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป และมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 55 ปี หากคุณมีเงื่อนไขคุณสมบัติที่ตรง ก็มีโอกาสที่จะได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อ Grab first ตัวนี้ได้อย่างง่ายดาย

 

ขอให้สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการอยากจะได้รับเงินก้อน เพราะเรารู้ดีว่าสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีเงื่อนไขที่ดีมันหายาก และกรุงศรีอยุธยาก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถกู้สินเชื่อส่วนบุคคลดีๆ ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top