เพย์เน็ก

เพย์เน็ก

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก

ทำความรู้จักกับเพย์เน็ก และเงื่อนไขที่ควรทราบ

สำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินที่ทำเรื่องง่ายและสะดวกรวดเร็ว และเคยได้ยินชื่อของเพย์เน็กก็อาจจะสงสัยว่าบริการสินเชื่อตัวนี้นั้นคืออะไรและเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหรือไม่ ก็อาจจะต้องทราบก่อนว่าบริการสินเชื่อตัวนี้ดำเนินงานโดยทรูมันนี่โดยจัดให้เป็นหนึ่งในสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ซึ่งอย่างที่หลายท่านทราบกันดีว่าทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นบริการด้านการเงินที่น่าเชื่อถือ จึงทำให้เพย์เน็กหรือที่ส่วนใหญ่อาจจะเรียกว่าเพย์เน็กซ์เป็นบริการที่ไว้ใจได้ตามไปด้วย โดยคนที่สนใจต้องการจะสมัครเพย์เน็กก็สามารถทำได้เลยทันกับแอปทรูมันนี่ของท่าน ซึ่งนั่นแปลว่าท่านจะต้องทำการติดตั้งแอปดังกล่าวเสียก่อนโดยจะต้องใช้งานมาอย่างน้อย 3 เดือน จากนั้นถึงจะทำการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ได้ในลำดับต่อไป โดยหากเคยใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ทมาก่อนก็จะมีข้อดีหลายอย่างและอาจทำให้การขอเพย์เน็กง่ายขึ้นไปด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะติดตั้งแอปเพื่อขอสินเชื่อเพย์เน็กซ์หรืออะไรก็ตามก็จะต้องตรวจสอบดูก่อนว่ามือถือของท่านมีระบบที่รองรับการทำงานของแอปทั้งพื้นที่และรุ่นของมือถือเสียก่อน จากนั้นค่อยมาทราบว่าบริการสินเชื่อตัวนี้ใช้ยังไงแล้วก็ค่อยมาดูกันว่ามีประโยชน์อื่นใดบ้างที่จะได้จากการขอกู้เพย์เน็กที่จะทำให้ชีวิตของท่านผู้อ่านง่ายดายยิ่งขึ้น 

 

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับเพย์เน็กหรือเพย์เน็กซ์ว่าใช้ยังไงบ้าง

 

สำหรับคนที่อยากจะกู้เงินจากเพย์เน็กควรจะทราบก่อนว่านี่เป็นสินเชื่อแนวยืมก่อนจ่ายทีหลัง พูดง่ายๆ คือท่านไม่ต้องไปกังวลกับอะไรมากแค่นำเงินมาใช้จ่ายตามปกติ โดยในส่วนของเอกสารก็ไม่ต้องใช้เพราะเพย์เน็กซ์คือบริการที่ทำเรื่องผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทจึงไม่ได้ต้องใช้เอกสารอะไรมาก โดยดอกเบี้ยที่ทางเพย์เน็กจะคิดต่อท่านจะอยู่ที่ 0 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น โดยการใช้จ่ายเพย์เน็กสามารถจ่ายได้เลยทันทีไม่ต้องเติมเงินใดๆ ซึ่งหลายคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วอาจจะสงสัยว่าเพย์เน็กใช้ยังไง คำตอบก็คือสามารถใช้งานได้เหมือนตอนที่ใช้งานแอปทรูมันนี่วอลเล็ทตามปกติ ส่วนคนที่อาจจะสงสัยว่าเพย์เน็กซ์จ่ายอะไรได้บ้าง คำตอบก็คือสามารถนำไปซื้อสินค้าจากร้าน 7-11 ทุกสาขาในประเทศไทย และใช้จ่ายกับร้านค้าหรือบริการอื่นๆ ที่ร่วมรายการกับทางเพย์เน็ก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ โดยเพื่อความแน่ใจก่อนจะใช้เงินจากเพย์เน็กจ่ายซื้อสินค้าและบริการ ท่านอาจจะต้องสอบถามพนักงานของร้านก่อนทำการคิดเงินว่าทางร้านนี้รับเงินจากเพย์เน็กหรือไม่ และเมื่อต้องจ่ายก็จ่ายแบบกระเป๋าเงินดิจิตัลตามปกติในลำดับถัดไป ไม่มีความยุ่งยากซับซ้อนหรือต้องถอนเงินสดออกมาเพราะเพย์เน็กเป็นบริการแบบออนไลน์อย่างแท้จริง

 

คุณสมบัติของผู้ต้องการขอสินเชื่ออย่างเพย์เน็ก และสิ่งที่ต้องรู้เพื่อสมัคร pay next ยังไงให้ผ่าน

สำหรับผู้ต้องการทราบว่าสมัคร pay next ยังไงให้ผ่านก็อาจจะต้องตรวจสอบคุณสมบัติของท่านก่อนเป็นลำดับแรก อย่างแรกเลยท่านจะต้องมีสัญชาติไทย และอายุของท่านที่จะขอใช้เพย์เน็กจะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 60 ปีไม่มากไม่น้อยไปกว่านั้น รวมถึงเป็นลูกค้าของทรูมันนี่ นอกจากนั้น จะขอเพย์เน็กจะต้องมีประวัติทางการเงินที่ดีหรือเป็นลูกค้าที่ดีของทางทรูมันนี่ นั้นคือไม่ว่าจะขอสินเชื่อทรูมันนี่หรือใช้บริการใดก็ตามจะต้องไม่เคยมีปัญหาการจ่ายล่าช้าหรือไม่ได้จ่ายหนี้กับทางทรูมันนี่ ซึ่งลูกค้าในลักษณะนี้เมื่อขอสินเชื่อไปแล้วอยากให้เพย์เน็กซ์เพิ่มวงเงินก็สามารถทำได้สะดวกรวดเร็ว ตราบเท่าที่ทำตามเงื่อนไขต่างๆ ของผู้ให้บริการไปตลอด นั้นคือชำระเงินครบและตรงตามกำหนดหลังขอสินเชื่อมาแล้ว ซึ่งนั้นจะทำให้บริการจากเพย์เน็กเป็นบริการที่เหมาะสมกับท่านผู้อ่านอย่างแท้จริง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รู้จักกับเงินไชโยบริการเงินด่วนในเครือ scb 2024
Scroll to Top