บริษัทเฮงลิสซิ่ง

รายได้
6,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งสมัครง่ายผ่อนสบายๆ 2024
รายได้
6,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งใช้เอกสารกู้เงินน้อยมาก

เกี่ยวกับ บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)


บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัดม หาชน ให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อย อยู่ภายใต้การกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย บริษัทเฮงลิสซิ่ง เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2599 ให้บริการด้านสินเชื่อรายย่อย ด้วยผลิตภัณฑ์และสินเชื่อทางการเงิน สำหรับคนในท้องถิ่นมีทั้งสินเชื่อแบบที่ใช้หลักทรัพย์เป็นประกัน และไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำในการค้ำประกัน รวมถึงตัวแทนนายหน้าประกันภัย และในปัจจุบันนี้ บริษัทเฮงลิสซิ่ง มีสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วทุกภูมิภาค เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ยังมีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง มีผลิตภัณฑ์ในการประกอบธุรกิจแบบ

ครบวงจร บริษัทเฮงลิสซิ่ง เติบโตเกินควานมคาดหมาย มีฐานลูกค้าแต่ละท้องถิ่นที่มีมาตรฐานระดับสากล และมีบุคลากรมืออาชีพที่มีคุณธรรมและเอื้อประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าทุกคนรวมถึงพนักงานและผู้ถือหุ้น


บริษัทเฮงลิสซิ่ง บริการสินเชื่อในแบบที่คุณต้องการ


ถ้าถูดถึงประเภทสินเชื่อของบริษัทเฮงลิสซิ่งที่ให้บริการนั้น คือการให้บริการสินเชื่อเฮงลิสซิ่งทั้งสินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน, จัดไฟแนนซ์รถ, สินเชื่อรถมือสอง, สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์, เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง, สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งพร้อมใช้แบบไม่ต้องใช้

หลักค้ำประกัน สำหรับใครที่กำลังต้องการเงินกู้กับเฮงลิสซิ่ง เพื่อนำเงินไปใช้หมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินของคุณให้ดีขึ้น บริษัทเฮงลิสซิ่ง มีความพร้อมเป็นอย่างมากที่จะปล่อยสินเชื่อให้กับคุณแบบง่าย ๆ  และคุณสามารถติดต่อกับเฮงลิสซิ่งเพื่อขอสินเชื่อ ให้ติดต่อได้กว่า 600 สาขาทั่วประเทศ สาขาสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย คุณรู้ไหมว่า บริษัทเฮงลิสซิ่ง นั้นให้บริการสินเชื่อที่ลูกค้าต้องการ นับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมากที่สามารถทำให้ลูกค้าติดใจในสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้


ใครสมัครสินเชื่อกับ บริษัทเฮงลิสซิ่ง  ได้บ้าง?

สำหรับการสมัครขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้น ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทย อายุ 17-70 ปี มีรายได้ประจำต่อเดือน 6,000 บาทขึ้นไป มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป บริษัทเฮงลิสซิ่งบอกว่าผู้สมัครจะต้องมีที่อยู่อาศัยในปัจจุบันหรือตามทะเบียนบ้านและที่ทำงานของผู้สมัครนั้น จะต้องอยู่ไม่ห่างจากที่ตั้งสาขาเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล ไม่เกิน 30 กม. สำหรับการอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขบริษัทเฮงลิสซิ่งที่กำหนดไว้ และสามารถติดต่อกับบริษัทเฮงลิสซิ่งสํานักงานใหญ่ ได้ตามที่อยู่ดังนี้ บริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอล จำกัด เลขที่ 69 หมู่ 7 ต. สันทรายน้อย อ. สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ติดต่อได้ในเวลาเปิดปิด  วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.00 -18.00 น. หรือเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง โทร. 1361 สำหรับใครที่ถามว่า เฮงลิสซิ่งมีกี่สาขานั้น ขอย้ำคำถามอีกที่ ถามว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขา ใช่ไหม? บอกได้เลยว่า บริษัทเฮงลิสซิ่ง มีสาขามากกว่า 600 สาขาทั่วไทย

Scroll to Top