เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

รายได้
6,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งใช้เอกสารกู้เงินน้อยมาก

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลของคนไทย

ถึงแม้ว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล จะไม่ได้เป็นสินเชื่อของธนาคารใหญ่ที่คนไทยรู้จักทั่วประเทศ หรือมีช่องทางประชาสัมพันธ์ทางออนไลน์ที่เป็นอันดับต้นๆ ในประเทศ แต่ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่ที่คุณจะสามารถเข้ามาขอสินเชื่อกับบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอลได้อย่างง่ายดาย และให้วงเงินสูงตามที่คุณต้องการ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากจะได้เงินกู้ในปี 2567 นี้

 

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล คือใคร

ใครที่สงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร ก็ต้องตอบว่า เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล คือบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการธุรกิจสินเชื่อรายย่อย ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งได้หลากหลายแบบที่นี่ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ เป็นต้น

ต้องทำอย่างไรถึงจะสมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม

ใครที่สนใจอยากจะขอสินเชื่อ คุณสมบัติที่สามารถขอได้ ต้องมีอายุตั้งแต่ 17 ถึง 70 ปี โดยเป็นคนที่มีอาชีพและมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป รวมถึงจะต้องมีสถานที่พักอาศัยเป็นหลักแหล่งและระบุได้ ก็สามารถที่จะขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้เลย

ขอเพียงแค่คุณมีรายได้เริ่มต้นเพียงแค่ 6,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถขอเงินกู้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้โดยไม่จำเป็นต้องมีสินทรัพย์ค้ำประกันใดๆ แถมเอกสารที่ใช้ก็ไม่ยุ่งยาก สามารถจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลได้ง่ายๆ ดอกเบี้ยไม่แพง และเลือกผ่อนชำระได้ยาวๆ ถึง 36 งวด 

 

ข้อกำหนดเพิ่มเติมของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

นอกจากนี้ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าที่ผ่อนดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับเงินเงินเพิ่มจากเฮงลิสซิ่ง ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดเอาไว้ ซึ่งถือเป็นสิ่งตอบแทนเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้สินเชื่อเฮงลิสซิ่งโดดเด่น และเป็นที่รู้จักของลูกค้าทั่วไป ซึ่งกำลังเพิ่มฐานลูกค้าที่มากขึ้นเรื่อยๆ และเป็นหนึ่งในบริษัทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลยอดนิยมของคนไทย

เอกสารที่ต้องใช้ในการขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

หลักฐานสมัครสินเชื่อไม่ยุ่งยาก แค่มีบัตรประจำตัวประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และสลิปเงินเดือน 3 สิ่งนี้ก็เพียงพอที่จะได้รับสินเชื่อก้อนโตจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลแล้ว ซึ่งเชื่อว่าหลักฐานทั้งสามที่ว่านี้เป็นเอกสารทั่วไปที่ทุกคนมีกันอยู่แล้ว ถ้าพร้อมรับเงินเมื่อไหร่ ก็ยื่นและลงทะเบียนสมัครได้เลย

 

ถ้าในปี 2567 นี้ คุณกำลังมีปัญหาทางการเงิน มีรายได้ที่ไม่พอรายจ่ายในแต่ละเดือน และยังไม่สามารถที่จะหางานเพิ่มได้ ขอแนะนำเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip เชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มีเงินเดือนน้อย เพื่อให้คุณสามารถที่จะเอาสินเชื่อบุคคลไปใช้ในการเพิ่มพูนรายได้ และสามารถอาศัยอยู่ในสังคมนี้ต่อไปได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top