ธนาคารกรุงไทย

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
กรุงไทย smart money บริการเงินด่วนอาชีพอิสระก็กู้ได้
รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 84 เดือน
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้เงินจริงไหมเช็คเลย
รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระใหม่ล่าสุด

ไขข้อข้องใจ ธนาคารกรุงไทย เป็นธนาคารประเภทใด?


สำหรับใครที่ข้องใจเกี่ยวกับ ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ว่าเป็น ธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดกันแน่นั้น ใช่เมื่อก่อนนั้น ธนาคารกรุงไทย เป็นรัฐวิสาหกิจ ตาม พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 และจากนั้นมาได้มีการปรับปรุงแก้ไข พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2561 กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและการพัฒนาระบบของสถาบันการเงิน เหตุนี้จึงทำให้ ธนาคารกรุงไทย ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจ อย่างไรก็ตามนั่นเป็นเพราะว่า ธนาคารกรุงไทย มีผู้ถือหุ้นมากกว่าร้อยละ 50 ดังนั้นจึงทำให้ ธนาคารกรุงไทย จำกัด ไม่เป็นรัฐวิสาหกิจตามกฎหมายวิธีการงบประมาณนั่นเอง แต่ถ้าจะพิจารณาจากว่ารัฐวิสาหกิจ ตาม พ.ร.บ.การบริหารหนี้สาธารณะ พ.ศ. 2548 แล้วกรุงไทยยังอยู่ในลักษณะเป็นรัฐวิสาหกิจเป็นทั้งประเภทธนาคารภาครัฐและธนาคารพาณิชย์ ดังนั้น จึงขึ้นอยู่กับอยู่กับหลักเกณฑ์หรือนิยามของกฎหมายแต่ละฉบับว่าจะใช้ตัวไหนเป็นตัวชี้วัด

ธนาคารกรุงไทย มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง?


สำหรับปี 2567/2024 การให้บริการและผลิตภัณฑ์ ของ ธนาคารกรุงไทย จำกัด นั้นเรียกได้ว่ามี สินเชื่อธนาคารกรุงไทย มีหลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรเลย เป็นสินเชื่อที่น่าสนใจทั้งหมดเลยก็ว่าได้ เพราะทาง ธนาคารกรุงไทย ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนยื่นกู้เงินกรุงไทยเพื่อซื้อบ้านได้หรือว่าจะขอสินเชื่อซื้อรถยนต์กับกรุงไทยก็ได้เช่นกัน และยังมีสินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ, สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ, สินเชื่ออเนกประสงค์, สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ, สินเชื่อกรุงไทย Smart Money , ธนาคารกรุงไทย มีสินเชื่ออเนกประสงค์ข้าราชการและลูกจ้างประจำของหน่วยงานราชการรวมทั้งพนักงานรัฐวิสาหกิจและสินเชื่ออื่น ๆ อีกเพียบเลย ที่ธนาคารกรุงไทย ยังมีบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลือกได้

ตามความต้องการเลยนอกจากนั้นล่าสุดนี้ Krungthai NEXT ยังได้เปิดให้บริการยืนยันตัวตนรูปแบบดิจิทัล Krungthai Connext. เป๋าตัง, เปย์บริการกระเป๋าสุขภาพ ใครต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยสามารถขอผ่านแอพธนาคารกรุงไทยบนมือถือของคุณได้ทันที


ช่องทางการติดต่อ ธนาคารกรุงไทย ในปี 2567/2024


สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่อกรุงไทยนั้นไม่ใช่เรื่องยากและไม่ต้องห่วงง่ายมากใคร ๆ ก็สามารถติดต่อกับธนาคารได้ทุกคน สามารถติดต่อกับกรุงไทยได้หลายช่องทางและถ้าหากไม่รู้ว่าจะติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทยสาขาไหนดี ต้องขอบอกว่าอย่างแรกเลยให้คุณไปติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉัน ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย และคุณยังสามารถไปติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าได้อีกด้วย แล้วถ้าหากว่าต้องการจะไปติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่จะไปได้ไหม ได้สิ! แต่ต้องไปตามวันและเวลาทำการของ ธนาคารกรุงไทย เท่านั้น ทางธนาคารมีความยินดีเป็นอย่างมากและพร้อมจะให้บริการและคำปรึกษาสำหรับทุกคนเป็นอย่างดี และใครที่ไม่ชอบออกจากบ้านไปไหน แต่สามารถจะติดต่อกับ ธนาคารกรุงไทย คุณก็สามารถทำได้ง่าย  ๆ เช่นกัน ให้คุณติดต่อสอบถามเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทย โทร. 0-2111-1111ได้ ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top