สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 22% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระใหม่ล่าสุด

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย2567 ขอกู้ง่าย อนุมัติฉับไว ได้เงินไปใช้ในทันที

ในปี2024แบบนี้ เหล่าผู้คนที่ทำงานอิสระ หรือประกออาชีพอิสระทำที่บ้าน อาจจะคิดว่าตนเองนั้นไม่สามารถเข้ามากู้ได้เพราะการทำงานไม่มีหลักประกัน หรือไม่ได้เงินเดือนแบบประจำเหมือนกับสายอาชีพอื่นๆ ซึ่งในจุดนี้ธนาคารกรุงไทย ได้มองเห็นถึงช่องโหว่และความยากลำบากของพี่น้องอาชีพอิสระทุกท่าน จึงเกิดเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ที่พร้อมให้ท่านใดก็ตามที่ประกอบอาชีพอิสระ อาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพที่ไม่มีเงินเดือนประจำต่างๆ ได้มีโอกาสเข้ามาขอสินเชื่อกับทางธนาคารในเคมเปญที่ชื่อ กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ ซึ่งความพิเศษของ สินเชื่ออาชีพอิสระกับทางกรุงไทยนั้นก็คือเป็นสินเชื่อที่ขอกู้ง่าย สินเชื่ออนุมัติง่าย ถ้าเอกสารครบก็สามารถรอรับเงินจาก ktb กรุงไทยไปใช้ได้เลยในทันที

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต้องมี คุณสมบัติอะไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยคุณสมบัติก็ง่ายๆ คือท่านต้องเป็นคนไทย อายุตั้งแต่ 20-55 ปี มีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 7,000 บาท ไม่มีประวัติการผิดชำระหนี้จากธนาคารหรือบริษัทขอสินเชื่ออื่นๆ ส่วนเอกสารที่ต้องเตรียมมาคือ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้าน สมุดบัญชีเงินฝาก หรือหลักฐานการโอนในกรณีที่มีเงินเดือน เท่านี้ก็เดินเข้ามาขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยได้เลย แต่ถ้าหากว่าคนไหนที่ไม่สะดวกจะเข้ามาขอสินเชื่อกับทางธนาคารก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะตอนนี้ธนาคารกรุงไทยนั้นมีการขอสินเชื่อแบบออนไลน์แล้ว ไม่ว่าจะขอผ่านแอปพลิเคชันหรือผ่านหน้าเว็บไซต์ก็ได้ทั้ง 2 แบบส่วนใครที่อยากจะกู้สินเชื่อกรุงไทยอื่นๆ ก็สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง facebook หรือเว็บไซต์ทางการของธนาคาร

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันสามารถเข้ามาขอกู้ได้หรือไม่

สำหรับท่านใดที่อยากจะขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ก็ไม่ต้องห่วงว่าจะกู้ไม่ได้หรือทำเรื่องไม่ผ่านเพราะทางสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย นั้นไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกันก็ทำได้ ขอเพียงแค่ไม่ติดเครดิตบูโรเท่านั้นพอ ที่สำคัญยังเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยง่ายๆ อีกด้วยเพียงโทรเช็กกับทางสาขาที่ทำหรือจะเข้าไปเช็กด้วยตัวเองในเว็บไซต์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยมีรีวิวหรือไม่

แน่นอนว่าบางท่านอาจจะมีความสงสัยหรือยังไม่เชื่อสนิทใจว่าสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยอย่างสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยที่ขอกู้ง่ายแบบนี้จะมีคนที่กู้สินเชื่อเงินด่วนทันใจได้จริงๆ เหรอ ตรงจุดนี้ทุกท่านสามารถเข้ามาค้นคว้าหาความรู้หรืออ่านรีวิวจากผู้ที่กู้จริงได้ที่สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip แล้วท่านจะรู้ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระนั้นมีเพียงธนาคารกรุงไทยที่เดียวเท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top