ทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูวอลเล็ท)
ดอกเบี้ย
ดอกเบี้ย 0%
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
ใช้ก่อนจ่ายทีหลัง true สมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ
รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
ส่องการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ที่กู้ง่ายและได้เงินจริง

จุดเด่นของสินเชื่อ kkp cash now จากทรูมันนี่

สำหรับทรูมันนี่ก็เรียกได้ว่าเป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินโดยบริษัททรูมันนี่จํากัดที่ครอบคลุมถึง 7 ประเทศในอาเซียนกันเลยทีเดียว โดยได้นำเอานวัตกรรมสมัยใหม่ในการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์นอกจากนั้นแล้วบริษัททรูมันนี่ก็ยังมีการให้บริการสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นการกู้เงินทรูมันนี่หรือสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์ซึ่งต่างก็ได้รับความนิยมและสินเชื่อทรูมันนี่ที่ได้รับความนิยมและมีจุดเด่นน่าสนใจมากระดับต้น ๆ เลยก็คือสินเชื่อ kkp cash now จาก Ascend Money Group นั่นเอง โดยมีรายละเอียดคือ เป็นสินเชื่อเงินด่วนจากทรูมันนี่โดยจะทำให้ความฝันของเรานั้นง่ายด้วยเงินด่วนทันใจที่มีข้อดีคือสมัครง่ายและอนุมัติไวได้เงินเร็ว

เพียงผ่อนเริ่มต้นหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้น และสินเชื่อจากทรูมันนี่นี้ให้วงเงินสูงสุดถึง 400,000 บาทกันเลยทีเดียว ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 8.99% ต่อปี และผ่อนได้ยาว ๆ ไปจนถึง 60 งวด สมัครได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอปทรูมันนี่วอลเล็ทนั่นเอง

 

ใครกู้เงินสินเชื่อ kkp cash now จากทรูมันนี่ได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วน หรือมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินฉุกเฉินแล้วละก็ การกู้เงินทรูมันนี่ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีอย่างหนึ่งซึ่งทำให้อุ่นใจเมื่อต้องการเงินด่วนโดยการสมัคร kkp cash nowนั้นได้เงินเร็วนั่นเอง แล้วใครที่สมัครสินเชื่อ kkp cash now จากทรูมันนี่ได้บ้างไปดูกัน สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนนั้นเพียงมีมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท โดยเป็นพนักงานประจำหรือทำอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อจากทรูมันนี่ได้ ส่วนเอกสารที่ใช้นั้นก็ไม่ได้มีอะไรมากมายให้ยุ่งยากเพียงมีสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดสำหรับพนักงานประจำ ส่วนเจ้าของกิจการหรือใครที่ประกอบอาชีพอิสระก็ใช้เพียงรายการเดินบัญชีของธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครได้แล้ว

อยากสมัครสินเชื่อ kkp cash now จากทรูมันนี่ต้องทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อ kkp cash now นั้นก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ท แต่หากใครที่ยังไม่มีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ท ก็ต้องสมัครก่อนซึ่งนี่ก็อาจจะเป็นข้อเสียเพียงเล็กน้อยที่ทำให้บางคนต้องเสียเวลานิดหน่อยในการลงทะเบียนเพื่อให้มีบัญชีของทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยเพียงแค่ลงทะเบียนไปตามขั้นตอนแค่นั้นเอง หลังจากนั้นก็คลิกไปที่แบนเนอร์ของสินเชื่อ kkp cash now กรอกรายละเอียดข้อมูลต่าง ๆ ลงไป ทำการยืนยันตัวที่เคาเตอร์ 7-11ได้ทั่วประเทศ หลังจากนั้นก็ทำการอัปโหลดเอกสารที่แสดงรายได้ลงไป เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่ได้แล้ว

Scroll to Top