บริษัทอิออน

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน
สมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ผ่านแอพได้แล้ววันนี้

การบริการบริษัทอิออนและช่องทางการสมัคร 2567/2024

สำหรับบริษัทอิออนแล้วไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเชื่อแน่ว่าหลาย ๆ คนได้เคยใช้บริการกันแล้วอย่างแน่นอนและอีกหลายคนก็คงจะไม่เคยใช้ วันนี้เราจะพาไปดูว่าการบริการสินเชื่อในปี 2567/2024 ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์นั้นมีอะไรที่น่าสนใจที่มัดใจคนส่วนใหญ่ให้หันมาใช้บริการของบริษัทอิออนไปดูกันเลย สำหรับบริการสินเชื่ออิออนนั้นมีสินเชื่อที่น่าสนใจก็คือ สินเชื่อเงินสดยัวร์แคชและสินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคชเอเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ที่สามารถจะเบิกเงินสดได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อต้องการใช้เงิน นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อผ่อนชำระอิออนแฮปปี้ เพย์ เป็นสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระค่าบริการและสินค้าได้ตามความต้องการ

ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอทีและของตกแต่งบ้าน และสินเชื่อเช่าซื้อรถซึ่งก็มีทั้งรถมอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบค์และรถยนต์ รวมไปถึงบัตรเครดิตอิออน ซึ่งก็มีหลากหลายบัตรด้วยกัน ซึ่งในการสมัครบัตรอิออนนั้นสามารถจะสมัครได้ทางไหนได้บ้างไปดูกันเลย

 

การสมัครบริษัทอิออนออนไลน์ผ่าน LINE Application

สำหรับในปี 2567/2024 นี้หากใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนสามารถที่จะใช้บริการอิออนออนไลน์ได้แล้ว โดยการสมัครสินเชื่อหรือบัตรเครดิตอิออนผ่านไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงเพิ่มบริษัทอิออนเป็นเพื่อนในไลน์หรือจะสแกน QR CODE ของบริษัทอิออนในเว็บไซต์ หลังจากนั้นก็สามารถที่จะติดต่อและทักทายไปในไลน์เพื่อทำการสมัครกันได้เลย ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่ในระบบเข้ามาตอบคำถามและทักทายเรากลับมาและไม่เพียงแค่การสมัครบัตรอิออนเท่านั้นนะหลังจากที่เราสมัครไปแล้วเรายังสามารถที่จะเช็คยอดตรวจสอบยอดตลอดจนบริการด้านอื่น ๆ จากบริษัทอิออนอีกมากมายซึ่งก็เรียกได้ว่าการติดต่อทางไลน์นี้สะดวกและง่ายช่องทางหนึ่งเลยทีเดียว

การสมัครบริษัทอิออนออนไลน์ผ่าน AEON THAI MOBILE 

และอีกหนึ่งช่องทางในการสมัครบัตรอิออนในปี 2567/2024 นี้ซึ่งเป็นบริการที่บริษัทอิออนได้อำนวยความสะดวกให้กับทุกคนเพื่อให้ติดต่ออิออนได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยสามารถที่จะสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE นั่นเอง โดยสามารถที่จะดาวน์โหลดแอปบนโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android หลังจากที่ดาวน์โหลดมาแล้วก็สามารถจะสมัครใช้บริการโดยการลงทะเบียนไปตามระบบของการลงทะเบียน หลังจากนั้นเราก็สามารถที่จะสมัครสินเชื่อและบัตรอิออนและทำธุรกรรมอื่น ๆ ของบริษัทอิออนได้เหมือนมีสาขามาคอยบริการถึงที่ทุกเวลากันเลยทีเดียว

 

การสมัครบริษัทอิออนผ่านสำนักงานสาขา

และนอกจากการอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในการสมัครที่บริษัทอิออนทางออนไลน์แล้ว เรายังสามารถที่จะติดต่อเพื่อสมัครสินเชื่ออิออนสาขาที่อยู่ใกล้บ้านได้อีกด้วยหากว่าต้องการที่จะพูดคุยกับเจ้าหน้าที่โดยตรงหรืออาจจะโทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ติดต่ออิออนโทร. 0-2665-0123

Scroll to Top