uob i cash

uob i cash

รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย

uob i cash เหมาะกับใคร? รวมข้อมูลน่ารู้เกี่ยวกับสินเชื่อ uob i cash

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่อและได้ทำการศึกษาข้อมูลมาบ้างแล้วล่วงหน้า อาจเคยได้ยินชื่อของ uob i cash แต่ก็อาจจะได้ยินเพียงแค่ชื่อแต่ยังไม่มีข้อมูลอื่นใดเกี่ยวกับสินเชื่อ uob i cash เลยไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่ผู้ขอกู้จำเป็นจะต้องมีหรือรายละเอียดต่างๆ ที่จำเป็นจะต้องทราบ บทความนี้จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับ uob i cash แบบคร่าวๆ ที่น่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านเอาไว้ให้ได้รับทราบกัน ก่อนอื่นเลยก็คือวงเงินให้กู้ที่สินเชื่อตัวนี้จะให้ หลายๆ ท่านก็อาจจะอยากทราบว่าสูงหรือมากน้อยแค่ไหน คำตอบก็คือทาง uob i cash อนุมัติสูงสุดให้ไม่เกิน 2 ล้านบาท ส่วนในเรื่องของการคำนวณอัตราดอกเบี้ยนั้นจะเป็นแบบลดต้นลดดอก และการจ่ายคืนสินเชื่อส่วนบุคคล uob ตัวนี้จะเป็นรายเดือนแบบที่เท่ากันทุกเดือน และสามารถเลือกระยะเวลาในการชำระหลังขอสินเชื่อได้แล้วตั้งแต่ 12 ไปจนถึง 60 เดือนขึ้นอยู่กับความสะดวกในการผ่อนชำระของผู้กู้ ส่วนสำหรับการรอผลอนุมัติ uob i cash เมื่อยื่นเรื่องไปแล้วก็จะรอไม่นานมากนัก เพียงแค่ 3 วันก็จะทราบผล ซึ่งถ้าค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อ uob i cash อนุมัติกี่วัน pantip” ก็น่าจะได้คำตอบที่ไม่ต่างไปจากนี้ เพราะว่าทาง uob i cash จะใช้เวลาในการตรวจสอบที่ค่อนข้างรวดเร็วพอสมควร และอีกสิ่งหนึ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับบริการจากทาง uob i cash ก็คือสามารถยกเลิกวงเงินได้ภายในเจ็ดวันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

 

หลักฐานที่ต้องใช้สมัครสินเชื่อ uob เพื่อการขอ uob i cash 

สำหรับในส่วนของคุณสมบัติที่ผู้ต้องการจะขอ uob i cash ควรจะมีนั้น ก็ประกอบไปด้วยจะต้องมีสัญชาติไทยและมีบัตรประชาชนแล้วเพราะเลขบัตรประชาชนจะต้องถูกใช้ในการทำเรื่องดำเนินการขอ uob i cash และอายุของผู้สมัครเมื่อรวมระยะเวลาผ่อนไปจนถึงการชำระหนี้ของ i cash uob เสร็จเรียบร้อยจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปีและจะต้องมากกว่า 20 ปีขึ้นไป ส่วนถ้าหากเป็นพนักงานประจำสมัครสินเชื่อ uob ตัวนี้จะต้องมีรายได้มากกว่า 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ส่วนเจ้าของกิจการควรมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปเพื่อการขอ uob i cash ได้ คนที่อาจจะกำลังกังวลว่าหากขอกู้เงินไปแล้วจะผ่านยาก จนต้องเกิดคำถามในใจว่า uob i cash ผ่านยากไหม? เท่าที่ตอบได้หากหลักฐานครบถ้วนและคุณสมบัติตรง ก็น่าจะผ่านการอนุมัติได้ไม่ยากนัก ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มทำงานอาจจะต้องผ่านการทดลองงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปก่อน ส่วนเจ้าของกิจการหากอยากกู้ uob i cash จะต้องทำกิจการปัจจุบันมาไม่น้อยกว่า 3 ปี แต่ถ้าเปลี่ยนกิจการและเป็นสายงานประเภทเดียวกัน uob i cash ก็สามารถนับอายุงานต่อเนื่องไปได้ โดยเอกสารที่จะต้องใช้ในการสมัครเพื่อขอสินเชื่อ uob ตัวนี้ก็มีสำเนาบัตรประชาชน และหากเป็นพนักงานประจำจะต้องมีเอกสารแสดงรายได้ ส่วนถ้าเป็นเจ้าของกิจการกู้เงินกับ uob i cash จะต้องแสดงหลักฐานความเป็นเจ้าของกิจการนั้นๆ ไปด้วย

ช่องทางหาข้อมูลเกี่ยวกับ uob i cash แบบออนไลน์

สำหรับผู้ต้องการติดต่อกับธนาคาร uob เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการสินเชื่อจากทางธนาคาร โดยเฉพาะบริการจาก uob i cash นั้น ก็สามารถโทรสอบถามได้ที่เบอร์ 02 285 1555 โดยสามารถสอบถามได้ตั้งแต่เรื่องของผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไปจนถึงเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cash ก็ทำได้เช่นกัน ส่วนคนที่อยากอ่านรีวิวอื่นๆ เกี่ยวกับบริการสินเชื่อของทางธนาคารแห่งนี้ ก็สามารถเข้าไปในโลกออนไลน์เพื่อลองสืบหาข้อมูลดูได้ เพราะปัจจุบันโลกอินเตอร์เน็ตทำให้การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เป็นไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้น เช่นหากค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “uob i cash pantip” ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับ uob i cash อันเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจกู้เงินไม่น้อยเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
รู้จักกับเงินไชโยบริการเงินด่วนในเครือ scb 2024
Scroll to Top