Grab first

Grab first

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน
สมัครสินเชื่อ Grab first บริการสินเชื่อบุคคลในปี 2023

Grab first สินเชื่อเงินกู้เข้าถึงง่าย ได้วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท 

ทุกวันนี้อาชีพใหม่ๆ เกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งวันนี้เรามีข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังทำอาชีพ Grab และกำลังมองหาสินเชื่อเพื่อมาใช้จ่าย หรือนำไปต่อยอดอาชีพเพิ่ม ผ่านสินเชื่อ Grab first ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ที่ออกแบบมาให้กับผู้ที่ประกอบการชีพเกี่ยวกับ Grabทั้งระบบ โดยให้สิทธิพิเศษคือคิดเรทอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป อีกทั้งยังให้วงเงินสูงสุดถึง 1 แสนบาท โดยเราได้รวบรวมข้อมูลไว้แล้ว

ทำความรู้จักสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first

หลายท่านคงพอทราบดีว่าอาชีพอิสระ เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่เข้าถึงสินเชื่อได้ยาก เนื่องจากไม่มีหลักประกันการันตรีว่าเรามีความสามารถในการชำระหนี้คืนได้หรือไม่ ด้วยเหตุนี้จึงมีสินเชื่อ Grab first ออกมา เพื่อ Grab  ที่ประกอบอาชีพอิสระโดยเฉพาะ หรือเรียกอีกอย่างว่า Grab first คือ เป็นสินเชื่อตอบแทนการทำงานของแกร้บ แม้จะเป็นอาชีพอิสระ แต่สามารถตรวจสอบได้ว่าในแต่ละวันผู้ที่ทำอาชีพ Grab มีรายได้ต่อวันเท่าใด ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งหลักประกันที่สามารถคำนวณความสามารถในการชำระหนี้ของผู้ที่ทำงาน Grab ได้ ดังนั้น จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์สินเชื่อ Grab first ด้วยเงื่อนไขดอกเบี้ยต่ำ เพราะไม่มีความเสี่ยงในการชำระหนี้ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ Grab เข้าถึงเงินกู้ได้ง่าย

สินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์สให้วงเงินสูงสุดเท่าใด?

ขณะเดียวกัน สินเชื่อ Grab first ยังผ่อนปรนเงื่อนไขวงเงินกู้ โดยสามารถปล่อยสินเชื่อวงเงินสูงสุดให้ท่านได้ถึง 1 แสนบาท ส่วนเรื่องการคำนวณดอกเบี้ยเงินกู้นั้น เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 200 บาท อีกทั้งยังสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี ซึ่งถือเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล Grab first ที่พิเศษที่สุด และเหมาะสำหรับผู้ที่มีภาระค่อนข้างมาก ไม่มีกำลังชำระหนี้ทั้งหมดภายในไม่กี่ปี ซึ่งส่วนนี้จะเข้ามาช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาด้วย และที่สำคัญสินเชื่อ Grab first ยังให้โอกาสผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส ไม่เช็คเครดิตบูโร อีกทั้งยังไม่ใช้หลักทรัพย์และบุคคลในการค้ำประกันด้วย 

ต้องการสมัคร Grab first สินเชื่อส่วนบุคคลต้องทำอย่างไร?

วิธีในการสมัครสินเชื่อ Grab first ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยท่านสามารถสมัคร Grab first ผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยในขั้นตอนเดียวจบ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่หน้าสาขาจุดให้บริการ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ของสินเชื่อส่วนบุคคลแกร็บเฟิร์ส จากนั้นเลือกเมนูสมัคร Grab first แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ วงเงินที่ต้องการกู้ และรายได้เฉลี่ยต่อเดือนของท่าน เป็นต้น 

ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ภายใน 1 ชั่วโมงเจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคล Grab first จะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันตัวตนและแจ้งรายละเอียดเงื่อนไขสินเชื่อ Grab first กับท่าน แล้วจะโอนเงินเข้าบัญชีของท่านทันที โดยไม่ต้องรอสินเชื่อ Grab firstอนุมัตินานถึงข้ามวัน ซึ่งด้วยเงื่อนไขและระยะเวลาอนุมัติวงเงินกู้ที่รวดเร็วเช่นนี้ จึงทำให้ในปี 2566 สินเชื่อส่วนบุคคล Grab firstได้รับความนิยมจากผู้ประกอบอาชีพ Grab เป็นอย่างมาก และมีการรีวิวจากผู้ใช้บริการเงินกู้ Grab first ไว้อย่างมากมายบนพันทิป

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสินเชื่อ Grab first สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่สินเชื่อ Grab first ได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ หรือสามารถศึกษารีวิวจากผู้ใช้งาน สินเชื่อส่วนบุคคล Grab first จริง บนพันทิปได้ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าถึงสินเชื่อที่สะดวกและได้รับการอนุมัติที่รวดเร็วที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top