สินเชื่อปลอดภัย

สินเชื่อปลอดภัย

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อปลอดภัยสะดวกสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

เรื่องของสินเชื่อปลอดภัย สำหรับผู้สนใจและต้องการสินเชื่อ

บางคนอาจจะเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อปลอดภัยมาก่อน อาจจะได้ยินจากเพื่อนหรือคนที่ทำงานด้วยว่ามีบริการสินเชื่อที่ให้ความดูแลคุ้มครองที่ดี แต่อาจจะยังไม่สามารถว่าคืออะไร ล่าสุดในปี 2567 หรือ 2024 นี้ หากอยากจะขอสินเชื่อกับทางธนาคารกรุงไทย ธนาคารแห่งนี้ก็จะมีบริการให้เลือกในรูปแบบของสินเชื่อปลอดภัยสำหรับผู้ที่สนใจอยากทำ โดยจุดเด่นของสินเชื่อตัวนี้ก็คือสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพของทางธนาคารกรุงไทยได้ แถมยังช่วยคุ้มครองความเจ็บป่วยจากโรคร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับผู้กู้เงิน โดยมีลักษณะผสมระหว่างประกันชีวิตที่จะดูแลความปลอดภัยของผู้กู้และเป็นบริการเงินกู้ไปด้วยในตัว ผู้ที่สนใจต้องการจะสมัครก็สามารถเข้าไปโทรสอบถามเพิ่มเติมกับทางธนาคารกรุงไทยเพื่อขอทราบรายละเอียดได้สำหรับในส่วนของสินเชื่อปลอดภัยจากทางธนาคารกรุงไทย

 

ถูกกฎหมายหรือไม่สำหรับสินเชื่อปลอดภัยที่ให้สมัครสินเชื่อผ่านแอพ

 

ณ ปัจจุบันมีบริการสินเชื่อมากมายที่อ้างว่าตัวเองเป็นสินเชื่อปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการ โดยการโฆษณาส่วนใหญ่จะเน้นหนักที่ความเป็นสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันที เพียงท่านทำการสมัครผ่านแอพและไม่ต้องยื่นหลักฐานหรือเอกสารอะไรใดๆ เพียงกรอกข้อมูลที่ทางผู้ให้บริการกำหนด ก็จะสามารถขอสินเชื่อปลอดภัยได้ แต่คำถามสำคัญที่หลายคนต้องถามกับตัวเองและคนรอบข้างก็คือ สินเชื่อปลอดภัยสะดวกมากๆ แบบนี้ถือว่าปลอดภัยจริงหรือไม่ ก่อนอ่านสิ่งที่ท่านผู้อ่านควรทราบจากการเตือนต่อๆ กันมาของผู้เคยกู้เงินด้วยแอพกับสินเชื่อที่คิดว่าเป็นสินเชื่อปลอดภัย ส่วนใหญ่ถ้าไม่ใช่แอพจากธนาคารก็ล้วนแล้วแต่เป็นแอพกู้เงินนอกระบบด้วยกันทั้งสิ้น เพราะการจะเปิดบริการกู้เงินใดๆ ในรูปแบบที่เป็นออนไลน์ได้นั้น จะต้องได้รับการอนุญาตจากทางภาครัฐเสียก่อน ดังนั้นก่อนที่จะทำการกู้ท่านผู้อ่านไม่ควรแค่มองว่าสินเชื่อที่กำลังจะขอผ่านแอพเป็นสินเชื่ออนุมัติไวเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะนั้นอาจจะเป็นอันตรายต่อตัวท่านเองได้ แต่ควรพิจารณาด้วยว่าบริการสินเชื่อดังกล่าวถูกกฎหมายไหมจะเป็นสินเชื่อปลอดภัย หรือเปล่า หรือมีแนวโน้มว่าจะเป็นบริการที่ผิดกฎหมายหรือเปล่า อีกสิ่งหนึ่งที่ท่านสามารถพิจารณาเมื่ออยากจะกู้เงินผ่านแอพสินเชื่อก็คือดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายคืนแอพเหล่านั้นสูงเกินกว่าที่ทางกฎหมายกำหนดหรือไม่ ซึ่งถือเป็นข้อควรระวังอย่างหนึ่งที่จะต้องนำมาใช้พิจารณาเมื่อจะทำการกู้เงินไม่ว่าจะผ่านแอพหรือกู้เงินรูปแบบใดก็ตามที่อ้างว่าเป็นสินเชื่อปลอดภัย  เพราะแม้สินเชื่อที่ท่านกู้จะถูกตั้งชื่อว่าสินเชื่อปลอดภัยก็ไม่ได้แปลว่าจะปลอดภัยจริงๆ แต่อย่างใด 

 

เรื่องควรรู้สำหรับผู้ต้องการเงินกู้ปลอดภัยผ่านสินเชื่อปลอดภัย

เมื่อท่านพบว่าสินเชื่อที่ท่านต้องการจะกู้เงินนั้นไม่ได้เป็นเงินกู้ปลอดภัยแต่อย่างใด ท่านอาจจะทำการช่วยผู้อื่นที่อาจจะเป็นเหยื่อโดยการแจ้งหน่วยงานของรัฐที่เกี่ยวข้องที่ดูแลในส่วนของสินเชื่อปลอดภัยว่ามีบริการในลักษณะนี้ที่อาจจะสร้างความเสียหายแก่ผู้อื่น เป็นสินเชื่อผ่านแอพที่ผิดกฎหมาย และอาจจะเตือนเพื่อนหรือคนรู้จักที่กำลังจะกู้เงินแล้วคิดว่าเป็นสินเชื่อปลอดภัยให้ทำการตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ให้ถี่ถ้วนก่อนทำการขอกู้ อาจจะลองค้นดูในกูเกิ้ลด้วยการพิมพ์คำว่า “ สินเชื่อปลอดภัย pantip” ดูก็ได้ ซึ่งข้อมูลที่ได้จากการค้นก็น่าจะหลากหลายและเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังหาข้อมูลดังกล่าวไม่น้อย เรียกได้ว่าการช่วยกันดูแลให้สินเชื่อปลอดภัยสำหรับผู้กู้ถือเป็นเรื่องที่ควรจะทำเพื่อส่วนรวม และต่อไปสินเชื่อที่ผิดกฎหมายจะได้ลดน้อยลงและมีแต่สินเชื่อที่เป็นสินเชื่อปลอดภัยจริงๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top