สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระกู้ง่ายๆ ทาง SCB EASY

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ อนุมัติไว ไม่ดูสลิปเงินเดือน

พ่อค้าแม่ค้า อาชีพอิสระ ที่กำลังมองหาสภาพคล่อง เพื่อมาใช้จ่ายในช่วงที่รายได้ลดลง หรือกำลังมีปัญหาหมุนเงินไม่ทัน วันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางที่ทำให้ท่านเข้าถึงสินเชื่อง่าย และไม่ต้องกังวลว่าจะโดนหลอกให้ไปกู้หนี้นอกระบบ นั่นก็คือ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ซึ่งในปี 2567 นี้ ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อสนับสนุนให้อาชีพอิสระสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ อีกทั้ง ยังให้สิทธิพิเศษอีกมากมาย

สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระเงื่อนไขเป็นอย่างไร?

สำหรับผู้ที่สนใจสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ แต่กังวลว่าเงื่อนไขจะซับซ้อน เนื่องจากที่ผ่านมาธนาคารไทยพาณิชย์ ค่อนข้างเข้มในเรื่องการปล่อยกู้เงินอาชีพอิสระ ซึ่งในส่วนนี้ขอให้ทุกท่านลบภาพจำนั้นออกได้เลย เนื่องจากในปี 2567 นี้ ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ได้ออกมาเพื่อต้องการช่วยเหลืออาชีพอิสระโดยเฉพาะ ซึ่งผ่อนปรนเงื่อนไขพิเศษในการปล่อยสินเชื่อเป็นอย่างมาก คือ แม้ท่านจะเป็นผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ scb ได้ อีกทั้งยังไม่ใช้บุคคลค้ำประกัน และไม่ตรวจเครดิตบูโรด้วย หมายความว่า ผู้ที่เคยมีประวัติการเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ได้

สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้กู้เยอะไหม?

อย่างไรก็ดี เชื่อว่าหลายท่านอาจจะสงสัยว่า เมื่อสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่อนปรนเงื่อนไขการขอสินเชื่อขนาดนี้ จะมีการจำกัดวงเงินสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระหรือไม่ ซึ่งข้อมูลสินเชื่อดังกล่าวนั้น ระบุไว้ชัดเจนเลยว่า สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน อนุมัติวงเงินกู้สูงสุดถึง 5 แสนบาท ขณะเดียวกันยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำด้วย เฉลี่ยการชำระหนี้มถึงเดือนละ 500 บาท สามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มีการรีวิวไว้เป็นอย่างมาก ว่าในปี 2024 นี้ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ และผู้ใช้บริการยังมีการรีวิวสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip เป็นจำนวนมาก

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระทำอย่างไร?

ทั้งนี้ วิธีในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ก็ไม่ได้ดำเนินการยุ่งยาก หรือซับซ้อน เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์ ได้มีการออกแบบผลิตภัณฑ์มาให้สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในสังคมออนไลน์มากขึ้น และลดภาระในการเดินทางมาที่หน้าสาขาด้วย โดยสามารถสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้เลย เพียงเลือกเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ จากนั้นกรอกชื่อ-นามสกุล  ระบุที่อยู่ อาชีพ รายได้เบื้องต้น และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ติดต่อกลับ 

ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว ภายใน 1 ชั่วโมง สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ได้เลย แล้วหลังจากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ติดต่อกลับท่านเพื่อยืนยันการโอนเงินเข้าบัญชีอีกครั้ง ถือว่ารวดเร็วและทันใจมาก สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วน 

ทั้งนี้ หากท่านใจมีข้อสงสัย หรือต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สามารถสอบถามรายละเอียดเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยธนาคารพร้อมให้คำปรึกษา และชี้แนะแนวทางในการขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนตลอด 24 ชั่วโมง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top