สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์

รายได้
10,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์คิดดอกเบี้ยถูกมากๆ

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ไม่เช็คบูโร ได้วงเงินกู้สูง 5 แสนบาท

พ่อค้าแม่ค้าที่กำลังมองหาสินเชื่อมาเสริมสภาพคล่อง เติมทุนขยายกิจการนั้น ตอนนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ออกสินเชื่อใหม่ นั่นก็คือ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนให้ร้านค้าสามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายขึ้น ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินไปหมุนเวียน เพราะสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขการให้สินเชื่อเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำด้วย ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดมาให้ทุกท่านได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมการกู้เงินอาชีพอิสระไว้อย่างครอบคลุม

ใครสามารถสมัครสินเชื่อแม่ค้าตลาดนัด ได้บ้าง?

สำหรับสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้น ธนาคารเปิดกว้างให้ใครก็สามารถสมัครได้ ซึ่งเป็นรูปแบบสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า หาบเร่ แผงลอย อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ สามารถสมัครขอกู้เงินได้ทั้งหมด โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไข คือ เป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร ดังนั้น ผู้ที่เคยมีประวัติหนี้เสีย ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องกังวลว่าธนาคารไทยพาณิชย์จะปฏิเสธท่าน เพราะคุณสมบัติไม่ผ่าน ซึ่งด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีการรีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip จากผู้ใช้บริการจริงเป็นอย่างมาก

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 ให้วงเงินกู้เยอะไหม?

ด้วย เงื่อนไขที่ผ่อนปรน หลายท่านอาจจะสงสัยว่าแล้วสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ให้วงเงินอนุมัติได้สูงสุดเท่าใด ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลการปล่อยสินเชื่อของสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2566 นั้น มีการระบุไว้ชัดเจนว่า สินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์อนุมัติวงเงินให้กับสินเชื่อดังกล่าวสูงสุดถึง 5 แสนบาท ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท โดยสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานถึง 10 ปี เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินไปเสริมสภาพคล่องให้กับร้านค้า ต่อเติมธุรกิจด้วย

สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโรทำอย่างไร?

สำหรับท่านใดที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์นั้น ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ ผ่านการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพของ scb ธนาคาร หรือสำหรับผู้ที่ไม่มีบัญชีและแอพของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถเข้าสู่เว็บไซต์ของแบงก์ จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ เพื่อขอสินเชื่อได้เลย ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆ เพราะหากท่านลงทะเบียนขอสินเชื่อออนไลน์แล้ว ไม่จำเป้นต้องเดินทางมายื่นเอกสารที่แบงก์ เพราะธนาคารไทยพาณิชย์เข้าใจการทำงานของพ่อค้าแม่ค้าดี ที่อาจจะไม่มีเวลา หรือลำบากในการเดินทางมาสาขา ฉะนั้น หากกรอกข้อมูลเพื่อขอสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์เรียบร้อยแล้ว ภายใน 2 วัน เจ้าหน้าที่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์จะติดต่อกลับท่าน เพื่ออนุมัติวงเงินให้ทันที

ทั้งนี้ การกรอกข้อมูลขอสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ ก็ไม่ได้ยุ่งยาก เพียงระบุชื่อ-นามสกุล อาชีพ รายได้เบื้องต้น และเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ติดต่อกลับ เป็นต้น

อย่างไรก็ดี หากท่านใดสนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ คอยแนะนำและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง และหากท่านใดไม่อยากพลาดข้อมูลข่าวสารสินเชื่อดีๆ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร สามารถติดตามเราได้ ซึ่งจะมีการรวบรวมข้อมูลดีๆ มาให้ทุกท่านได้รับทราบก่อนใครอย่างต่อเนื่อง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top