สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้
8,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลพรอมิส กู้วันนี้ผ่านทางออนไลน์ได้เลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อนุมัติวงเงินกู้สูง 5 แสน ผ่อนจ่ายนาน 10 ปี

ใครกำลังประสบปัญหาสภาพคล่อง ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเตรียมเอกสารให้วุ่นวาย วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ต้องการเงินมาหมุนเวียนมากที่สุด เนื่องจากสินเชื่อบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงได้ อีกทั้งดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลของพรอมิส ยังเป็นมิตรกับคุณด้วย และการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสก็รวดเร็วทันใจผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนอย่างแน่นอน

สินเชื่อบุคคลพรอมิสดีอย่างไร?

หลายท่านอาจจะคุ้นชื่อ หรือเคยได้ยินการรีวิวของ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส กันมาบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ที่เคยใช้บริการพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุด อีกทั้งยังเข้าถึงง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเงินหมุนเวียนทุกกลุ่มจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้มีรายได้น้อย อาชีพอิสระ เด็กจบใหม่ พ่อค้าแม่ค้า เป็นต้น โดยสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีเงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อที่ผ่อนปรน โดยไม่ต้องใช้หลักประกันในการขอสินเชื่อ และไม่ตรวจเครดิตบูโรด้วย นั่นหมายความว่า ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อน ก็สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อพรอมิสได้

การอนุมัติสินเชื่อพรอมิสให้วงเงินกู้สูงสุดเท่าไหร่?

หลายท่านอาจจะมีข้อสงสัยว่า การที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสมีเงื่อนไขในการอนุมัติสินเชื่อง่าย จะมีข้อจำกัดในเรื่องการอนุมัติวงเงินให้กู้หรือไม่ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลจากบริษัทสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส โดบพบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้น อนุมัติวงเงินกู้พรอมิสให้กู้สูงสุดถึง 5 แสนบาท ถือเป็นจำนวนเงินที่สูงมาก หากเทียบกับสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป และสินเชื่อที่มีเงื่อนไขผ่อนปรนแบบนี้ 

ขณะเดียวกันการคำนวณดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลของพรอมิสก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป หรือเรียกได้ว่าเป็นมิตรกับผู้ที่ไม่ได้มีกำลังในการผ่อนชำระหนี้ หรือผู้ที่มีภาระในการใช้จ่ายสูง เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นคิดดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลเฉลี่ยจ่ายหนี้เดือนละไม่ถึง 500 บาท และสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ฉะนั้น จึงเหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน และมีกำลังในการชำระหนี้ไม่สูงมาก 

ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสทำอย่างไร?

ทั้งนี้ สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยสามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ได้เลย ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาสินเชื่อบุคคลพรอมิสที่เปิดให้บริการ เพราะตอนนี้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็ได้ผ่อนปรนเงื่อนไขไม่ต้องยื่นเอกสารสมัครพรอมิสแล้ว จึงสามารถขอกู้ผ่านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

นั่นคือ เข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนูสมัครสินเชื่อพรอมิส แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสติดต่อกลับ โดยหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนในการลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์แล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลพรอมิสจะติดต่อกลับ และโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1 วัน 

โดยผู้ที่สนใจขอสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ตามเว็บไซต์ออนไลน์ และเบอร์โทรศัพท์ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึง่มีเจ้าหน้าที่สินเชื่อบุคคลพรอมิสคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top