สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยให้เงินก้อนหมุนเวียนทันใจ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 อนุมัติไว ผ่อนจ่ายได้นาน

ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่โดนพิษโควิด อาชีพอิสระหลายท่านอาจจะกำลังมองหาสินเชื่อ เพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่าย และไปเสริมสภาพคล่องในการสร้างงานสร้างรายได้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ที่ออกแบบมาเพื่ออาชีพอิสระที่ได้รับความเดือดร้อนจากโควิดโดยเฉพาะ เนื่องจากธนาคารกสิกรไทย ได้กำหนดเงื่อนไขและคุณสมบัติผู้กู้ไว้อย่างผ่อนปรน อีกทั้งยังมีจุดเด่น คือ เป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไวภายในไม่ถึง 3 วัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสภาพคล่องอย่างเร่งด่วนที่สุด

เปิดรายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สำหรับธนาคารกสิกรไทยหลายท่านอาจจะทราบกันดีว่า ธนาคารค่อนข้างใช้เกณฑ์เข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อ แต่ขณะนี้โอกาสดีมาถึงแล้ว สำหรับอาชีพอิสระ เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ส่วนใหญ่นิยมประกอบอาชีพอิสระกันมากขึ้น ซึ่งมีรายละเอียดสินเชื่อที่ผ่อนปรน คือ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน pantip ก็สามารถสมัครขอสินเชื่อได้ อีกทั้ง ยังไม่ตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีปนะวัติเป็นหนี้เสียสามารถสมัครขอกู้ได้ และพิเศษที่สุด คือ สินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารในการยื่นขอทำธุรกรรม เพราะธนาคารออกแบบให้เป็นสินเชื่อเงินด่วน สามารถใช้ระบบเอไอตรวจสอบข้อมูลของผู้กู้ ซึ่งมีความแม่นยำในการคัดกรอง ซึ่งถือว่าสะดวกมากๆ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนอนุมัติวงเงินกู้เท่าใด?

ขณะเดียวกัน สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ยังให้สิทธิพิเศษสำหรับผู้กู้ โดยระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ไว้อย่างชัดเจนว่า สามารถขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ในวงเงินสูงสุดถึง 5 แสนบาท ซึ่งผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถนำวงเงินดังกล่าวไปตั้งตัว เสริมสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้เลย เพราะในเรื่องการคำนวณอัตราดอกเบี้ยนั้น ถือว่าต่ำมาก เมื่อเทียบกับการคิดอัตราดอกเบี้ยของแบงก์พาณิชย์ทั่วไป เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 เฉลี่ยการชำระหนี้คืนไม่ถึงเดือนละ 500 บาท และสินเชื่อนาโนอาชีพอิสระสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 10 ปี ลดภาระการชำระหนี้รายเดือนให้กับอาชีพอิสระเป็นอย่างมาก

ต้องการสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารสมัครอย่างไร?

ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 นั้น สามารถดำเนินการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพราะธนาคารกสิกรไทยออกแบบผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบสินเชื่อเงินด่วน ฉะนั้น ผู้ที่ต้องการสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ไม่จำเป็นต้องเดินทางมายื่นขอสินเชื่อที่หน้าสาขาธนาคาร ซึ่งสามารถขอสินเชื่อกสิกรได้เลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นเลือกเมนู สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กดลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ

จากนั้นให้กรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ รายได้ และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ติดต่อกลับ โดยหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนภายใน 1 วัน เจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านเพื่อยืนยันและโอนเงินเข้าบัญชีทันที ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการรีวิวสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระไว้เป็นอย่างมาก สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

ทั้งนี้ หากท่านใดสนใจสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2566 สามารถสอบถามรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อ และวิธีการในการดำเนินการ หรืออื่นๆ ได้ที่ช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ธนาคาร kbank คอยให้บริการตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ไม่เว้นวันหยุดเสาร์อาทิตย์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top