สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

รายได้
7,500 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรสมัครง่ายๆ ผ่านทาง K-Plus

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย กู้ง่าย อนุมัติไวใน 1 นาที

ปี 2567 ถือเป็นปีที่พิเศษมากๆ สำหรับอาชีพอิสระ เพราะในปีนี้ธนาคารกสิกรไทย ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เพื่อให้อาชีพอิสระเข้าถึงสินเชื่อ และแหล่งเงินทุนโดยเฉพาะ เนื่องจากมองเห็นความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด ธนาคารกสิกรไทย จึงต้องการเข้าไปช่วยเหลือประชาชนกลุ่มนี้ โดยปลดล็อกสารพัดเงื่อนไขในการเข้าถึงสินเชื่อกสิกร ที่สำคัญที่สุดก็คือ สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถขอกู้ได้

เปิดคุณสมบัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร

หลังจากได้เกริ่นกันไปคร่าวๆ แล้วว่าสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ได้เปิดกว้างมากขึ้น ผู้ที่มีอาชีพอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ค้า เป็นต้น สามารถเข้าถึงสินเชื่อกสิกรได้ โดยไม่มีสลิปเงินเดือน นอกจากนี้ ยังผ่อนปรนเงื่อนไขอื่นๆ เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น อาทิ ไม่ตรวจเครดิตบูโร ผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนก็สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ และสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ก็สามารถขอกู้ได้เช่นเดียวกัน เพียงท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ไม่ต้องยื่นเอกสารมากมาย เพราะสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที เนื่องจากมีระบบเอไอในการพิจารณาข้อมูล ความสามารถในการชำระหนี้ของลูกค้าอย่างแม่นยำแล้ว

สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนให้วงเงินกู้สูงไหม?

นอกจากนี้ ความพิเศษสำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยยังไม่หมด เนื่องจากโควิด 2 ปี ธนาคารกสิกรไทยเล็งเห็นความลำบากของประชาชน จึงกำหนดให้ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอนุมัติวงเงินกู้ได้สูงสุดถึง 5 แสนบาท เพื่อให้อาชีพอิสระนำไปตั้งตัว หรือในไปเสริมสภาพคล่อง เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเองอีกทาง ขณะเดียวในเรื่องการคำนวณอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรก็อยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไป คือ เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึง 500 บาทต่อเดือน และสามารถผ่อนชำระหนี้ได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ซึ่งเหมาะสำหรับอาชีพอิสระที่ต้องการเงินไปตั้งตัว หรือไปใช้จ่ายด่วนก่อน และเมื่อมีกำลังจึงนำกลับมาชำระหนี้ ส่วนนี้ก็จะเป็นการบรรเทาภาระให้อีกช่องทางหนึ่ง

ต้องการสมัครสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที อาชีพอิสระต้องทำอย่างไร?

สำหรับอาชีพอิสระที่ต้องการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยนั้น วิธีการก็ไม่ยุ่งยาก เนื่องจากธนาคารกสิกรไทยได้ปรับรูปแบบในการปล่อยสินเชื่ออาชีพอิสระ เนื่องจากเข้าใจดีว่า อาชีพอิสระ มีข้อจำกัดในเรื่องเวลา และการเดินทางเข้ามาทำธุรกรรมต่างๆ ที่สาขาของธนาคาร ฉะนั้น จึงให้สามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ผ่านแอพออนไลน์ของ ธนาคารกสิกรไทย เพียงเข้าสู่เมนูสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกร จากนั้น กดลงทะเบียนขอสินเชื่อกสิกร แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ วงเงินที่ต้องการกู้ และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยติดต่อกลับ 

ทั้งนี้ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว เจ้าหน้าที่สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยจะติดต่อกลับมาเพื่อยืนยันข้อมูล และสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาที โอนเข้าบัญชีท่านทันที โดยไม่ต้องรอนานข้ามวัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้สินเชื่อธนาคารกสิกรสำหรับอาชีพอิสระได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และได้รับการขนานนามว่า สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ซึ่งหากท่านใดสนใจสามาสามารถสอบถามรายละเอียดสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ธนาคารกสิกรไทยคอยให้บริการตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top