สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
สินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครง่ายผ่านช่องทางออนไลน์

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน บริการสินเชื่อแห่งปี 2024 สำหรับผู้ที่เข้าไม่ถึงแหล่งเงินกู้

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน เป็นบริการสินเชื่อจากบริษัท แอสเซนด์นาโน จำกัดบริษัทที่ให้บริการด้านการเงินที่มีเป้าหมายให้บริการสินเชื่อกับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้จากสถาบันการเงินอื่นได้ อันเนื่องจากรายได้น้อยหรือเป็นผู้ที่ไม่มีรายได้ประจำ แอสเซนด์นาโน นั้นอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัดซึ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับบริการทางอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร จัดการสินค้า การขนส่งสินค้า การชำระเงินออนไลน์ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน มีบริการสินเชื่อแบบไหนบ้าง

ประเภทสินเชื่อของสินเชื่อแอสเซนด์นาโนนั้น มีให้เลือกใช้บริการสินเชื่อให้สามารถนำวงเงินไปใช้ซื้อสินค้าและบริการผ่านทรูวอลเล็ทได้ซึ่งจะต้องมีการใช้บริการในแอพทรูมันนี่วอลเล็ทมาไม่น้อยกว่า 3 เดือน หากใช้บริการของทรูมูฟมาในระบบรายเดือนมากกว่า 12 รอบบัญชี มีประวัติการชำระค่าบริการรายเดือนตรงเวลา ไม่มียอดค้างชำระ จะสามารถสมัครใช้งานสินเชื่อแอสเซนด์นาโนได้ ซึ่งสินเชื่อแอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้างนั้น จะสามารถใช้ผ่อนสินค้าภายในทรูชอปได้ นอกจากนั้นยังจะได้วงเงินพร้อมใช้ ที่จะสามารถเพิ่มวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนถ้ามีประวัติการผ่อนชำระที่ดี

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน จะสมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

ถ้าสนใจสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสมัครได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ https://www.ascendnano.com/ ,แอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือช่องทางติดต่อ ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า แอสเซนด์ นาโน : 1240 กด 3

จุดเด่นของสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

  • สมัครง่าย สามารถทำรายการผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูมันนี่ วอลเล็ท ได้เลย
  • อนุมัติเร็ว แอสเซนด์นาโนจะโอนเงินเข้าบัญชี ทรูมันนี่ วอลเล็ท ภายใน 1 วันทำการถัดไป หลังจากได้รับการอนุมัติวงเงินสินเชื่อ โดยสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คบูโรไหม ทางแอสเซนด์นาโนจะมีการตรวจสอบข้อมูลก่อนการอนุมัติ
  • โดยวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสูง ให้วงเงินตั้งแต่ 10,000 – 50,000 บาท เป็นไปตามการพิจารณาของบริษัท
  • สามารถผ่อนได้นาน ขั้นต่ำ 6 เดือน และสูงสุดไม่เกิน 24 เดือน ซึ่งสามารถเลือกระยะเวลาได้เอง
  • ดอกเบี้ย 25% คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน ในpantip ได้รับการพูดถึงอย่างไร

สินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantipได้รับการพูดถึงจากสมาชิกว่า เป็นสินเชื่อที่มีบริการที่ใช้งานได้สะดวก สามารถทำธุรกรรมผ่าน ทรู มันนี่ได้ สามารถเช็คยอดสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจากแอพได้ การขอสินเชื่อก็ไม่ยุ่งยาก เมื่อมีการถามกันว่าเช็คบูโรไหม ก็ถือเป็นข้อพิจารณาส่วนหนึ่งของบริษัท ซึ่งอย่างไรก็ตามก็ถือว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายแล้วในปี 2567 นี้ ถ้าอยากได้รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ได้ที่1240 กด 3

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top