pico เงินด่วน

pico เงินด่วน

รายได้
12,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 35.88% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 24 เดือน
พิโกเงินด่วนบริการสินเชื่อใช้เอกสารน้อย สมัครเลย!

บริการสินเชื่อในปี 2024 ของ pico เงินด่วน มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ทำความรู้จัก กับ Pico เงินด่วน  เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อบุคคลแบบไม่มีหลักประกัน บริหารโดยบริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัด ซึ่งได้รับอนุญาตจากกระทรวงการคลังในการปล่อยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เปิดให้บริการมานานกว่า 5 ปี วงเงินให้กู้สูงสุด 50,000 บาท ดอกเบี้ยเพียง 2.99% ต่อเดือน สามารถสมัครใช้บริการ pico เงินด่วน ผ่านช่องทางออนไลน์และอนุมัติสินเชื่อโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเรียกเก็บใด ๆ ทั้งสิ้น

ความน่าเชื่อถือของ pico เงินด่วน

เราสามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือของพิโกไฟแนนซ์ออนไลน์ก่อนที่จะตัดสินใจสมัครสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ได้ ด้วยการตรวจสอบข้อมูลว่าบริษัทได้รับการอนุญาตให้ดำเนินการปล่อยสินเชื่อหรือไม่ ซึ่งบริษัท พิโกโซลูชั่นส์ไทยแลนด์ จำกัดได้แจ้งข้อมูลในเวบไซต์ของบริษัทไว้ว่า ได้รับอนุญาตใหปฏิบัติตามเงื่อนไข และหลักเกณฑ์ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ใบอนุญาตเลขที่ 273/2561 เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนรายได้น้อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายได้ จะได้ลดการไปกู้เงินนอกระบบหันมาใช้บริการเงินกู้ถูกกฎหมายจาก pico เงินด่วน

ต้องการสมัคร pico เงินด่วน ต้องทำอย่างไร

เมื่อสนใจใช้บริการพิโกเงินด่วนสามารถใช้แอพลิเคชั่น Line โดยช่องทางสมัครนั้น Add Line : @picoth เพื่อสมัครสินเชื่อ picoได้เลย จะมีขั้นตอนให้ตอบคำถามในไลน์ถ้าตอบคำถามเรียบร้อยและผ่านการพิจารณาแล้ว จะต้องส่งเอกสารสมัครพิโกไฟแนนซ์ คือ 

1.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน 2 ฉบับ ,สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ ทั้งสองอย่างต้องรับรองสำเนาถูกต้องให้เรียบร้อย

2.หน้าสมุดบัญชีธนาคารใดก็ได้ ที่มีชื่อตรงกับผู้ขอสินเชื่อ pico เงินด่วน1 ฉบับ

3.สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ต้องรายได้รายได้รวม 12,000 บาท ขึ้นไป โดยมีรายการเดินบัญชีอย่างสม่ำเสมอ

4.รายการเดินบัญชีเงินเดือน (สเตทเม้นท์ธนาคาร) ย้อนหลัง 3 เดือน ควรเป็นบัญชีธนาคารที่ใช้รับรายได้เป็นประจำ

หลักการพิจารณาของ pico เงินด่วน เป็นอย่างไร

จุดเด่นของ pico เงินด่วน นั้น หลายคนที่เห็นการพูดคุยสอบถาม pico เงินด่วน pantipสมาชิกล้วนพูดถึงว่าเป็น pico เงินด่วนเพื่อมนุษย์เงินเดือน ขอให้มีคุณสมบัติ อายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้เพียง 12,000 บาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันก็สามารถยื่นขอสินเชื่อ picoได้แล้ว นอกจากจะพิจารณาจากรายได้แล้ว หากใครที่อายุเครดิตบูโร 3 เดือนขึ้น ก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ส่วนสถานะสินเชื่อปัจจุบันขอให้ไม่ค้างจ่าย หรือถ้าเคยค้างแต่ได้กลับจ่ายแล้ว ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อ pico เงินด่วน ได้

พิโกเงินด่วน ในปี 2567 จึงเป็นอีกช่องทางในการขอสินเชื่อที่ถูกกฎหมายสำหรับผู้มีรายได้น้อย ต้องการเงินสดหมุนเวียนเมื่อยามฉุกเฉิน ซึ่งดีกว่าที่จะไปกู้นอกระบบแล้วจะต้องเจอกับดอกเบี้ยที่สูงเกินกฎหมายกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top