สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 9.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดระยะผ่อน
สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียมในการกู้ยืม

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าให้ วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีคนค้ำก็ทำได้

แน่นอนว่าในยุคสมัยนี้ การเข้ามาขอกูสินเชื่อนั้นไม่ใช่เรื่องที่แปลกหรือแตกต่างอะไรไปจากเดิมมากนัก เพราะก็ยังมีบางอาชีพหรือคนที่หาเช้ากินค่ำนั้นหมุนเงินไม่ทัน ชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่ส่วนใหญ่แล้วอาชีพที่ไม่จำเป็นต้องมีวุฒิการศึกษานั้นจะขอสินเชื่อได้ยากมากทีเดียว ยกตัวอย่างเช่นอาชีพรับจ้าง อาชีพค้าขายทางธนาคารและสถาบันปล่อยสินเชื่อต่างๆ จึงมีสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ขึ้นมาเพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าทุกท่านที่ต้องการเงินไปลงทุนทำธุรกิจหรือต่อยอดธุรกิจของตนเองได้มีที่ขอสินเชื่อหรือที่กู้โดยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า นี้ให้วงเงินสูงสุดมากกว่า 200,000 บาท และมีดอกเบี้ยสูงที่สุดแค่ 1.85% ต่อปีเท่านั้น ที่สำคัญธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย ยังเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เป็นสินเชื่อหมุนเวียน ไม่มีระยะเวลาครบกำหนด ที่สำคัญคือสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ดังนั้น ไม่ว่าท่านจะมีทรัพย์สินหรือไม่ ก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้เลย

อยากสมัครสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าต้องมีคุณสมบัติและเอกสารอะไรบ้าง

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้านั้นถือว่าเป็นสินเชื่อแม่ค้าพ่อค้าอย่างแท้จริงเพราะคุณสมบัติที่สามารถสมัครได้คือ ต้องเป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทยเท่านั้น อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี ส่วนอายุผู้กู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจแบบจดทะเบียนจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 60 ปี สุดท้ายคือต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี และธุรกิจนั้นต้องมีสถานประกอบการที่ชัดเจน และสามารถตรวจสอบได้ อาทิเช่น ร้าน หรือตลาด ส่วนเอกสารที่จะใช้สมัครสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าก็คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาสมุดเงินฝาก เพียงเท่านี้ก็เข้ามา, กู้เงินธนาคารไทยเครดิตได้เลย และจะเห็นว่าสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า นั้นไม่ได้มองในเรื่องของเงินเดือนหรือรายได้ เพราะอาชีพแบบนี้ส่วนใหญ่จะมีรายได้ที่ไม่คงตัว เพียงท่านมีเอกสารและคุณสมบัติครบ กู้ผ่านแน่นอน

สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าเช็กเครดิตหรือไม่

สำหรับท่านใดที่กำลังกังวลว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหมตอบเลยว่าไม่ สามารถสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้เลย ไม่ว่าจะติดแบล็กลิตจากที่ใดก็ตาม อีกหนึ่งสิ่งคือสามารถขอเพิ่มวงเงินธนาคารไทยเครดิต ได้ด้วย ระยะเวลาอนุมัติรวดเร็ว ใช้เวลาดำเนินการเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น

เข้าถึงเงินทุนในระบบอย่างปลอดภัยด้วยสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า 

สรุปเลยว่าถ้าคุณมีอาชีพค้าขายแล้วอยากจะขอสินเชื่อ สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า คือสินเชื่อที่ตอบโจทย์ท่านมากที่สุด ไม่อันตราย ได้เงินจริง ไม่ต้องกู้นอกระบบให้เปลืองเวลาจ่ายดอก โดยท่านสามารถเข้ามาหาความรู้และดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย pantip หรือในแพลตฟอร์มอื่นๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top