สตาร์มันนี่

สตาร์มันนี่

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
นานสุด 84 เดือน
สินเชื่อสตาร์มันนี่บริการสินเชื่อสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน

สตาร์มันนี่ บริษัทสินเชื่อ ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยสมเหตุสมผล

หลายคนคงจะสงสัยว่า สตาร์มันนี่ บริษัทที่จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและโบรกเกอร์ประกันภัยนั้นมี สินเชื่อ ความจริงคือมีและดีด้วย โดยสินเชื่อสตาร์มันนี่ นั้นมีหลากหลายรูปแบบมากไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อรถหรือสินเชื่อที่ดิน โดยสตาร์มันนี่ (star money) นั้นอย่างที่ทราบกันคือประกอบธุรกิจหลักๆ 2 ส่วน ส่วนที่ 1 คือ การจำหน่ายสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้พาณิชย์ อาทิเช่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ รวมไปถึงคอมพิวเตอร์ โดยสามารถซื้อได้ทั้งบัตรเครดิต เงินสด หรือเลือกซื้อแบบผ่อนชำระ อีกส่วนคือ ธุรกิจปล่อยสินเชื่อที่ต้องมีหลักประกัน รวมไปถึงสินเชื่อส่วนบุคคลแบบต่างๆ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยด้วย โดยจะยกตัวอย่างหลักประกันได้แก่ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รวมไปถึงที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง โดยบริษัท สตาร์มันนี่ จํากัด นั้นเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้วงเงินสูง และมีดอกเบี้ยที่สมเหตุสมผล ไม่ทำร้ายผู้ขอสินเชื่อ

สตาร์มันนี่นอกจากกู้แล้วยังมีอะไรอีกบ้าง

นอกจากข้อมูลที่เราได้กล่าวไปข้างต้นคือสตาร์มันนี่ นั้นให้บริการจำหน่ายเครื่องใช้และสินเชื่อ อีกหนึ่งการบริการก็คือการจัดไฟแนนซ์รถ ซึ่งไฟแนนซ์รถ หรือสินเชื่อรถยนต์นั้นมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ แต่ให้วงเงินสูง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนได้ด้วยตัวเองอีกด้วย เพียงแค่ท่านนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์เข้ามาประเมินราคาพร้อมกับนำบัตรประชาชนตัวจริง สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง และเล่มทะเบียนตัวจริงเข้ามาทำสัญญาก็สามารถรับเงินกลับบ้านได้เลย

สตาร์มันนี้อนุมัติกี่วัน

สำหรับบริษัทสตาร์มันนี่นั้นอาจจะถูกมองว่าเป็น สินเชื่อเงินด่วน ที่สมัครยาก ใช้เอกสารเยอะ และต้องเป็นที่หากู้เงินแบบอนุมัติยากแน่นอน แต่ความเป็นจริงแล้วตรงกันข้ามทั้งหมดเพราะสตาร์มันนี่ นั้น สมัครง่าย มีประเภทสินเชื่อ ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถเพื่อการเกษตร รถเพื่อการพาณิชน์ หรือสินเชื่อที่ดิน รวมไปถึงประกันภัยอีกด้วย ส่วนเอกสารก็มีเพียง 3 ชิ้นคือ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เล่มทะเบียนอย่างที่เราได้อธิบายไปแล้วข้างต้น และที่สำคัญคือที่สตาร์มันนี่ นั้นเป็นบริษัทให้เงินถูกกฎหมาย ตรงตามที่ธนาคารวางไว้ทุกอย่าง ไม่ใช่การกู้เงินนอกระบบแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะกู้กับสตาร์มันนี่ สามารถพิมพ์ในแมพเพื่อหาสาขาได้โดยใช้คำว่า สตาร์มันนี่ใกล้ฉัน หรือใครที่อยากจะหาข้อมูลเพิ่มเติมหรืออ่านรีวิวจากผู้ที่เข้ามาขอสินเชื่อจากสตาร์มันนี่จริงๆ สามารถเข้าไปที่แพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ โดยใช้คำว่า สินเชื่อสตาร์มันนี่ pantip แล้วท่านจะรู้ว่าที่นี่คือบริษัทให้สินเชื่อที่ดีที่สุดในไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top