สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้
30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์อนุมัติง่ายๆ ใช้คุณสมบัติน้อย

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ อนุมัติสูงสุด 5 แสน ไม่ตรวจบูโร

ยอมรับว่าในยุคที่เศรษฐกิจชะลอตัวเช่นนี้ แบงก์ส่วนใหญ่อนุมัติการปล่อยสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระ ผู้มีรายได้น้อยยากมาก ซึ่งหลายท่านที่กำลังประสบปัญหาสภาพคล่อง แต่ไม่อยากหันหน้าไปพึ่งเงินกู้นอกระบบ เรายังมีช่องทางดีๆ มาแนะนำ นั่นก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ซึ่งเป็นบริษัทเงินกู้ที่ดำเนินการถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานรัฐเรียบร้อยแล้ว โดยผ่อนปรนเงื่อนไขให้ทุกท่านสามารถเข้าถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเงินติดล้อได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องดำเนินการให้ยุ่งยาก แถมดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ยังอยู่ในเรทที่ต่ำกว่าตลาดทั่วไปด้วย 

ทำความรู้จักสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์

หลายท่านอาจจะเคยได้ยินข้อมูลของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ แต่อาจจะยังไม่ทราบรายละเอียดที่ชัดเจน ซึ่งวันนี้เราจะมาอธิบายรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ทุกท่านรู้จักกันมากขึ้น โดยสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ ได้เปิดกว้างให้อาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า สามารถเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้น จากที่ผ่านมาได้ให้บริการทั้งจำนำทะเบียน ขายฝาก และอื่นๆ ในตลาดการปล่อยสินเชื่อมากมาย 

และล่าสุดได้เดินหน้าธุรกิจปล่อยเงินกู้ส่วนบุคคล เพื่อช่วยเหลือประชาชน ผู้มีรายได้น้อย ให้สามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายขึ้น โดยสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ ผ่อนปรนให้อาชีพอิสระ สามารถขอเงินกู้ส่วนบุคคลได้สูงสุดถึง 5 แสนบาท ขณะที่อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์ ก็ต่ำกว่าเรทในตลาดทั่วไป ซึ่งเฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 500 บาท ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 5 ปี 

ใครสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของศรีสวัสดิ์ได้บ้าง?

นอกจากนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ยังเปิดกว้างให้ใครก็สามารถสมัครขอสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ โดยไม่ได้กำหนดเกณฑ์ที่เข้มงวดจนเกินไป หากเทียบกับการปล่อยเงินกู้ส่วนบุคคลของแบงก์พาณิชย์ เพียงแค่ท่านมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเป็นต้นไป ประกอบอาชีพอิสระ ทำมาค้าขาย ก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ โดยหลายท่านที่กังวลว่าศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหมนั้น บอกเลยว่าพิเศษที่สุด เพราะในปี 2566 บริษัทได้อนุโลมเงื่อนไขเช็คเครดิต เพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจริง ซึ่งผู้ที่เคยมีประวัติเป็นหนี้เสียก็สามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ 

วิธีการขอสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ทำอย่างไร?

ทั้งนี้ วิธีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2023 ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ และสะดวกมาก ตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางยากลำบาก หรือไม่มีเวลาในการเข้ามาทำธุรกรรมผ่านจุดให้บริการ โดยสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ได้เปิดให้สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทเงินติดล้อใกล้ฉันได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกมาก เพียงแค่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ จากนั้น เลือกเมนู สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล แล้วกรอกชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์ติดต่อกลับ และวงเงินที่ท่านต้องการเงินกู้ส่วนบุคคล

ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน ภายใน 1 วัน สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์จะอนุมัติโอนเข้าบัญชีของท่านทันที โดยไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารเงินกู้ส่วนบุคคลให้ยุ่งยาก ที่สำคัญไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการให้บริการด้วย ถือว่าเป็นช่องทางที่สะดวกมากๆ อีกช่องทางหนึ่ง สำหรับผู้ที่กำลังต้องการเงินกู้ส่วนบุคคลอยู่ในขณะนี้

ทั้งนี้ ผู้ที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ ทั้งผ่านเว็บไซต์สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ หรือตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และหากไม่อยากพลาดข่าวสารดีเกี่ยวกับเงินกู้ส่วนบุคคล ที่เช็คอัตราดอกเบี้ยแล้วต่ำกว่าเรทในตลาดทั่วไป ติดตามช่องทางข่าวสารผ่านเว็บไซต์ของเราได้อย่างต่อเนื่อง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top