สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567

รายได้
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 20 ปี
สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 อนุมัติไว ได้วงเงินถึง 2 แสนบาท

อาชีพอิสระที่กำลังมองหาสภาพคล่องมาหมุนเวียนใช้จ่ายไปพลางก่อน เพราะช่วงนี้ได้รับผลกระทบจากโควิดนั้น เรามีข่าวดีมากบอกต่อ เพราะธนาคาร ธกส ได้ออกผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ตามนโยบายของรัฐ เพื่อมาช่วยเหลืออาชีพอิสระ และลูกค้าเกษตรกรที่ได้รับผลกระทบจากโควิด ให้มีเงินหมุนเวียนไปใช้จ่ายภายในครอบครัว โดยมีการผ่อนปรนเงื่อนไขเกณฑ์พิจารณา และการคำนวณอัตราดอกเบี้ยให้อยู่ในเรทที่ต่ำด้วย

ใครสามารถเข้าถึงสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสได้บ้าง?

สำหรับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ธนาคารได้ผ่อนปรนเกณฑ์พิจารณาตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว นั่นก็คือ เปิดกว้างให้อาชีพอิสระ ไม่ว่าจะเป็นผู้มีอาชีพอิสระกลุ่มใด ก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567ได้ ไม่ได้จำกัดเฉพาะเกษตรกร และลูกหลานของเกษตรกรเหมือนรอบที่ผ่านมา อีกทั้ง ยังให้สิทธิพิเศษสำหรับการคำนวณอัตราดอกเบี้ย เฉลี่ยการชำระหนี้ไม่ถึงเดือนละ 200 บาท โดยไม่ตรวจเครดิตบูโร ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันสินเชื่อ และไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมในการขอสินเชื่อด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับอาชีพอิสระที่มีเวลาจำกัดในการเดินทางมาที่หน้าสาขาธนาคารเป็นอย่างมาก ซึ่งด้วยเงื่อนไขที่ผ่อนปรนเหล่านี้ จึงทำให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 เข้ามาได้เลยทุกราย เพียงแค่ท่านมีอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นต้น

สินเชื่อ ธกส ล่าสุดให้วงเงินกู้เท่าใด?

นอกจากผ่อนปรนเกณฑ์พิจารณาให้ผู้ที่อาชีพอิสระ สามารถเขาถึงสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ได้ง่ายขึ้นแล้ว ธนาคาร ธกส ยังให้สินเชื่อตั้งแต่ 50,000 บาท ไปจนถึง ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 บาท เพื่อช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับผลกระทบตามนโยบายของรัฐ โดยธนาคาร ธกสได้เปิดลงทะเบียนให้เข้ามาขอสินเชื่อได้แล้ววันนี้ 

ต้องการสมัครธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000ทำอย่างไร?

ผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ซึ่งปล่อยสินเชื่อวงเงินสูงสุดถึง 2 แสนบาทนั้น สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ และสะดวกรวดเร็วที่สุด เพราะไม่ต้องเดินทางไปยื่นเอกสารที่หน้าสาขาธนาคาร ธกส โดยท่านสามารถลงทะเบียน เพื่อขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสได้เลยผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ เพียงเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคาร ธกส จากนั้นเลือกลงทะเบียน เพื่อขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 

จากนั้น ท่านต้องกรอกข้อมูลส่วนตัว ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ อาชีพ วงเงินที่ต้องการขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ สินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 ติดต่อกลับมา ซึ่งหากท่านกรอกข้อมูลครบถ้วนแล้ว ภายใน 1 วัน ธนาคาร ธกส จะติดต่อกลับมา เพื่อยืนยันตัวตนของท่าน และจากนั้นจะโอนเงินเข้าบัญชีทันที ด้วยการดำเนินการที่สะดวกรวดเร็วเช่นนี้ จึงทำให้สินเชื่อ ธกส ล่าสุด ได้รับการรีวิวว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเป็นอย่างมาก 

โดยหากท่านใดสนใจสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2567 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่ระบุไว้ด้านล่างนี้ เพื่อเป็นแนวทางในการสมัครขอสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสให้อนุมัติไวขึ้น และหากไม่อยากพลาดข่าวสารดีๆ เช่นนี้ สามารถติดตามเว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งจะมีการอัปเดทข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ ไว้อย่างต่อเนื่อง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top