สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

รายได้
ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.2% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สินเชื่ออาชีพอิสระออมสินมีให้เลือกสินเชื่อมากมาย

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน ได้เงินทันใจ ไม่ต้องมีคนค้ำ 

ในปี  2567 นี้ธนาคารออมสินอาชีพอิสระเอาใจคนอาชีพอิสระหรืออาชีพฟรีแลนซ์ได้มีหนทางในการเพิ่มกำลังการใช้จ่ายสิ่งของให้มากขึ้นด้วยสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน โดยเหตุผลหลักๆ ของสินเชื่อนี้ก็เพื่อช่วยเหลือโควิด ที่คนอาชีพนี้ต่างโดนผลกระทบกันแบบถ้วยหน้า ทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ยิ่งหันมาขอสินเชื่อก็ยากกว่าปกติเพราะกลุ่มอาชีพนี้มีความไม่แน่นอนและไม่มั่นคงทางการเงินอย่างมาก อาชีพอิสระกู้เงินจึงเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร แต่ตอนนี้ท่านสามารถเข้ามาขอสินเชื่อเงินสด ได้แล้ว ไม่ว่าจะทำอาชีพใดก็ตาม ซึ่งความพิเศษหรือจุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระออมสินที่นอกเหนือจากได้เงินสดแบบรวดเร็วทันใจ คือทุกท่านสามารถเข้ามาขอกู้ได้โดยไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน ก็สามารถขอกู้เงินอาชีพอิสระได้ในทันที

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน มี วิธีหรือขั้นตอนการสมัครอย่างไรบ้าง

สำหรับฟรีแลนซ์หรือท่านไหนที่ทำอาชีพอิสระไม่รับเงินเดือนประจำอยู่มีความสนใจที่จะสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ ต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ เป็นคนสัญชาติไทย อายุ 20 ปีบริบูรณ์ โดยจะต้องรวมระยะเวลาและอายุของผู้กู้ต้องไม่เกิน 65 ปี มีที่อยู่อาศัยที่แน่นอนและเบอร์โทรที่ติดต่อง่าย สำหรับเอกสารที่ต้องเตรียมมาคือ สำเนาทะเบียนบ้าน  ใบเปลี่ยนชื่อ นามสกุล (ถ้ามี) สำเนาสมุดเงินฝาก สลีปเงินเดือน หรือหลักฐานการรับเงินเดือนเดือนล่าสุด ของผู้กู้ และสุดท้ายคือหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกันอาทิเช่น โฉนดที่ดิน โดยต้องเป็นชื่อของผู้กู้เท่านั้น ถ้าหากว่าทานมีเอกสารและคุณสมบัติครบก็สามารถเข้ามาที่ธนาคารออมสินได้เลย ส่วนใครที่ไม่สะดวกเข้ามาทำก็ไม่ต้องกังวลเพราะนี่คือปี2024สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินสามารถสมัครแบบออนไลน์ได้แล้ว เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หลักของธนาคารออมสินหรือเข้าแอปพลิเคชันธนาคารออมสินก็ได้เช่นกัน

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่

สำหรับธนาคารออมสินอาชีพอิสระที่ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดนั้นให้วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่ 0.35% ต่อเดือน โดยธนาคารออมสินนั้นให้ระยะเวลาในการกู้สูงสุดอยู่ที่  3 ปี หรือคิดเป็น 36 งวด เรียกว่าสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน ให้วงเงินสูง ระยะเวลาผ่อนนาน ตอบโจทย์คนทำอาชีพอิสระมากที่สุด

สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสินกู้เริ่มต้นเท่าไหร่

หลังจากที่รู้วงเงินไปแล้วก็ควรจะรู้เงินกู้เริ่มต้นด้วยโดยอาชีพอิสระเช็คผลอนุมัติสินเชื่อออมสิน 10000 บาทเป็นขั้นต่ำในการขอสินเชื่อประเภทนี้ นี่จึงเป็นคำตอบของคำถามที่ว่าสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระยังไงก็ต้องเป็นสินเชื่อออมสินออนไลน์สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 ออมสิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้
ไม่กำหนดรายได้ (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชรายเดือน)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 5 เดือน
สินเชื่อเพย์เน็กซ์สินเชื่อผ่อนสบายๆ อัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้
15,000 บาทต่อเดือน
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24.99% ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
สมัครสินเชื่อ uob i cash สินเชื่อบุคคลอนุมัติง่าย
Scroll to Top